ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách thực hiện phương pháp đặt bẫy cát tông để diệt mối

Cách thực hiện phương pháp đặt bẫy cát tông để diệt mối

Hiện nay, phương pháp đặt bẫy cát tông là một trong những phương pháp diệt mối đơn giản, hiệu quả và an toàn, được nhiều người tìm hiểu và ứng dụng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách sử dụng phương pháp đặt bẫy cát tông để diệt mối hiệu quả, đúng cách. Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Để có thể diệt mối hiệu quả bằng cách đặt bẫy cát tông, các bạn nên chuẩn bị một tấm bìa cát tông có chứa xenlulo – một trong những dược chất mối rất thích ăn, có khả năng kích thích mối mọt. Thấm nước tấm bìa cát tông này và đặt vào những nơi mà mối mọt thường xuyên lui tới. Mối thích ăn xenlulo cho nên sẽ tìm tới, rồi bị kẹt trong tấm bìa.

Khi đã cảm thấy mối mọt trong tấm bìa đủ nhiều, các bạn mang ra khỏi nhà và mang đi xử  lý an toàn. Các bạn có thể thực hiện cách này trong nhiều lần, cho đến khi cảm thấy mối mọt không có nguy cơ đe dọa đến cuộc sống cũng như những đồ vật bằng gỗ trong gia đình.

Như vậy, không cần phải sử dụng Thuốc diệt mối, chỉ với vài tấm bìa cát tông, các bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được mối mọt trong nhà một cách hiệu quả.