ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách trị mụn thâm an toàn nhất

Cách trị mụn thâm, đó là một câu hỏi mà mọi người ai thấy cũng phải đau đầu, là một bài toàn khó cho người phải trả lời.

 

Vì cơ địa của mỗi người không ai giống ai, nên việc chữa trị cũng vậy, có người thì mau lành, có người nhiều tháng mà vẫn cứ trơ ra.

 

Nhưng cách này hay cách khác thì cũng sẽ cho ra bài toán khó cho riêng từng người. Dưới đây là bài giải cho từng cá nhân và cách trị mụn thâm cho mỗi người.

 

Cách trị mụn thâm bằng nước cốt chanh

 

Vitamin C trong chanh rất nhiều ta cắt một miếng chanh, vắt nước ra cái đĩa , lấy cây tăm bông nhúng vào thoa lên vết mụn thâm. Cách này trị mụn thâm rất tốt nó làm cho da sáng  lên, vì thế sẽ đẩy lùi được vùng thâm

 

Cách trị mụn thâm bằng Mật ong

 

 

Mật ong rừng rất tốt cho da nó chất kháng viêm tự nhiên, vì thế bôi mật ong rừng thường xuyên thì sẽ ức chế các sẹo mụn mới và vĩnh viễn vết thâm không quay trở lại. Ong rừng tốt hơn loại ong nuôi vì ong rừng thì hút nhiều loại mật hoa trong rừng sâu, mà ong nuôi thì không thể. Nên mật của ong rừng trị mụn rất tốt, đánh tan các vết thâm do quá trình kem trị mụn để lại.

 

Cách trị mụn thâm bằng Vitamin E

 

Viên nang vitamin E là loại giúp cho da hồng hào, mạnh khỏe. Vì thế, nên nhiều người đã chọn loại vitamin này trong cách làm đẹp da và xóa sẹo thâm. Chích vào viên nang lấy dầu đó chấm lên các chổ mụn thâm, nhiều lần và thường xuyên. Cách trị mụn thâm này rất hữu hiệu cho việc sử lý mụn mới.

 

Cách trị mụn thâm bằng nước rau má

 

Rau má còn có tên rất hay là (Tích tuyết thảo) nó chứa các loại vitamins B1, B2, B3, C và K. rất tốt cho việc làm mờ các vết thâm nám, ngoài ra rau má còn giúp chống lão hóa cho cơ thể nữa.

 

Rửa sạch rau má cho vào máy xay nhuyễn, sau đó đắp lên  chổ mụn thâm. Sau một tuần bạn sẽ thấy cách trị mụn thâm bằng nước rau má hữu hiệu thế nào?

 

Trong những cách bên trên bạn thử sử dụng, nếu cách nào hợp thì tiếp tục, còn cách nào cảm thấy khó chịu thì bạn ngưng, chờ vài ba ngày sau hãy sử dụng cách khác.

 

Chúc bạn chọn cách trị mụn thâm tốt nhất cho mình