ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cảm giác của nạn nhân khi nhiễm thuốc diệt chuột

Cảm giác của nạn nhân khi nhiễm thuốc diệt chuột

Thường ngày thì các bạn vẫn hay nghe người ta nói đến thuốc diệt chuột như một câu nói rất bình thường đúng không nào. Thường thì có nhiều chiếc xe hay rau:" thuốc chuột đây, ai mua thuốc chuột đi". Hầu như ai cũng biết thuốc chuột có công dụng là diệt chuột. Và điều này cũng có nghĩa là chúng chỉ chết thôi.

Tuy nhiên, đa số các bạn đâu ai hiểu được cái cảm giác vừa uống xong nó sẽ như thế nào?

Tôi là sinh viên năm nhất. Tôi là một người rất bình thường, cũng là con gái nên luôn cho rằng thế giới này chỉ toàn màu hồng. Cho đến khi đặt chân xuống đất Sài gòn này, tôi mới vỡ lẻ. Té ra thế giới này là màu đen chứ không phải màu hồng như mình nghĩ. Hầu như con người ta sống chỉ biết ganh đua, toàn là trục lời vì bản thân mình thôi. Vậy là tôi bắt đầu chán nản. Nếu trước đó tôi háo hức được vào sài gòn nhộn nhịp bao nhiêu thì ngay lúc đó tôi lại muốn biến mất bấy nhiêu. Vậy là.... Tôi quyết định tìm đến cái chết. Sau khi lên google search thì thấy tự tử bằng thuốc diệt chuột thì có vẻ an toàn. Với cách này vừa ít tốn kém mà còn không bị ai nghi ngờ. Vậy là ngày hôm sau tôi quyết định uống  thuốc diệt chuột. Và sau lần trãi nghiệm đó, tôi đã nhớ mãi. Nếu đặt trường hợp lúc đó là bạn thì bây giờ bạn cũng sẽ có cách suy nghĩ như tôi thôi.

Đến bây giờ mà tôi còn nhơ cái cảm giác đó. Phải nói là sống không bằng chết. Thuốc xuống đến đâu thì tôi cảm thấy rát bỏng đến đó. Sau đó thì có cảm giác như miệng mình sủi bọt, nhiều hơn và càng ngày càng nhiều hơn nữa. Lúc đó bụng tôi cồn cào vô cùng. Cảm giác rất khác nước nhưng đuối và kiệt sức quá nên không lấy được nữa. Tôi ngã lăn ra sàn nhà như thế...cho đến khi có người nào đó bế tôi lên và chạy, chạy thật nhanh, thật nhanh nữa. Đến khi mở mắt ra thì tôi đã ở trong bệnh viện rồi. Lúc ấy, tôi mới thực sự quí trọng cái mạng nhỏ nhoi của mình, tôi khao khát được sống và tôi hứa tôi sẽ sống tốt, tốt, và tốt hơn nữa, tôi sẽ không bao giờ bi quan nữa. Và tôi thực sự rất cảm ơn người con trai đó đã cứu tôi khỏi tử thần.