ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cần lưu ý những gì khi sử dụng ổn áp lioa?

Cần lưu ý những gì khi sử dụng ổn áp lioa?

Ổn áp lioa đang là thiết bị thịnh hành và rất quen thuộc đối với mỗi hộ gia đình.

Bởi nó có nhiều chức năng mà khiến con người hài lòng và tin dùng sản phẩm. Đó là những chức năng trong việc ổn định điện áp, giúp các thiết bị điện trong gia đình hoạt động tối đa công suất.

Có nhiều loại ổn áp Lioa hiện nay, để sử dụng tốt và hiệu quả mẫu máy này, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau :

Thứ nhất, là việc mua sản phẩm. Khách hàng nên cẩn thận lựa chọn sản phẩm mới và chính hãng, tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả.

Thứ hai, về việc vị trí lắp đặt của sản phẩm. Cần chọn nơi khô ráo, thoáng mát, có chỗ tựa vững chắc, không để ở những nơi gần nước, dễ bị hỏng hóc và khiến máy không hoạt động được nữa.

Tiếp đến, khi lắp đặt máy cần chọn dây dẫn điện vào và điện ra đủ lớn, đảm bảo cho thiết bị khi làm việc đủ công suất, dây không bị nóng, điện áp không bị sụt trên dây. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên đấu dây tiếp địa cho máy, tuyệt đối không di chuyển máy khi đang có điện, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.

Ngoài ra, nếu mạng lưới điện đang rất yếu, mặc dù ổn áp có thể kích điện lên đến 220V, thì khách hàng cũng lưu ý chỉ sử dụng ổn áp lioa cho những thiết bị điện có công suất nhỏ, tránh sử dụng các máy có công suất lớn. Nếu như vậy, dòng ổn áp này sẽ bị tiêu hao và thời gian sử dụng sẽ không được lâu.

Trên đây là những lưu ý mà tôi muốn gửi đến quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu muốn ổn áp lioa sử dụng được lâu, khách hàng nên lưu ý và làm theo những điều trên.