Trang chủ » Cần phải đặt hộp nhữ như thế nào để diệt mối tận gốc

Cần phải đặt hộp nhữ như thế nào để diệt mối tận gốc

(Ngày đăng: 28-12-2015 12:19:01)
icon facebook   icon google plus  
Rất nhiều người không biết nên đặt hộp nhữ như thế nào để có thể diệt mối tận gốc, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, nhất là những người có nhu cầu diệt mối trong gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách đặt hộp nhữ đúng cách để diệt mối nhanh chóng nhất.

Sử dụng hộp nhữ là cách diệt mối dựa trên những tập tính vốn có của mối. Cho nên, để thực hiện phương pháp này thành công, người sử dụng cần phải hiểu rõ cách hoạt động của mối. Mối hoạt động theo bầy đàn và luôn hướng dẫn bầy đàn của mình tìm đến nguồn thức ăn, và nguồn thức ăn mà mối ưa thích chính là xenlulo.

Chính vì vậy, cần phải đặt hộp nhữ có chứa xenlulo để dẫn dụ mối, nên đặt ở những nơi ẩm ướt, gần nơi mối mọt trú ngụ. Sau khi mối tìm đến thì sử dụng Thuốc diệt mối để phun lên hộp nhữ, khiến cho mối bị nhiễm độc và chết từ từ.

Ngoài ra, mối rất chú trọng đến sự ổn định và an toàn, do đó, trong quá trình đặt hộp nhữ, người sử dụng tuyệt đối không di chuyển hộp nhữ, không bóc hộp ra xem nếu không mối sẽ sinh nghi và sẽ không tìm đến.