• Doanh nghiệp
  • Cần tuyển người thiết kế Website chuyên nghiệp

Cần tuyển người thiết kế Website chuyên nghiệp

Công ty helloWeb muốn tuyển thêm nhân sự trong thiết kế Website chuyên nghiệp. Vì vậy ai muốn xin hãy nộp hồ sơ vào cổng điện tử của công ty, hoặc có thể đến trực tiếp công ty.

Cần tuyển người thiết kế Website chuyên nghiệp

Công ty được thành lập vào năm 2012, hơn 4 năm hoạt động, công ty đã và luôn nổ lực để trở thành một trong những dịch vụ thiết kế Website giỏi ở miền Trung. Trong 4 năm vừa qua, công ty đã nhận hơn 1.000 doanh nghiệp thiết kế Website, và bên cạnh đó đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Thì theo nhu cầu thiết kế Web chuyên nghiệp, công ty đang muốn tuyển thêm một số nhân sự ở khâu thiết kế, để có thể giúp công ty thêm phát triển nhiều hơn.

Yêu cầu nhân sự: Nam – nữ từ độ tuổi 25-35, có bằng cấp trong lĩnh vực thiết kế Website, có kinh nghiệm và đặc biệt là có sức sáng tạo. Mỗi hồ sơ bao gồm những thủ tục vốn có khi đi xin việc và một số bản thiết kế do chính người lao động đã thiết kế. Dựa vào những bản thiết kế giao diện đấy, chúng tôi sẽ lựa chọn và thông qua các hình thức sơ tuyển, ứng tuyển, thử việc..

Hồ sơ sẽ được nhận từ ngày 1/10 đến hết ngày 30/10 theo khung giờ từ 8h đến 10h, từ 14h đến hết 16h trừ những ngày nghĩ lễ trong tuần. Hồ sơ sau khi nhận được sẽ không hoàn trả lại.

Vì thế nếu ai cảm thấy mình có thể làm việc được tại công ty, hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để chúng tôi có thể tiến hành kiểm duyệt cũng như giao đề tài về mảng thiết kế một cách nhanh chóng.

Với những khâu thiết kế Website chuyên nghiệp khác nhau, chúng tôi sẽ đưa ra bảng lương khác nhau, trong đó còn tính lương theo từng sản phẩm. Nên bạn không cần phải quá lo lắng về quyền lợi chế độ hưởng lương.

Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đến với helloWeb, sau đó luôn cập nhật gmail để có thể nhận được thông báo sơ tuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành sơ tuyển bắt đầu từ ngày 15/11 đến hết ngày 17/11. Chào mừng các bạn đến với công ty.