ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây tổn thương da

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây tổn thương da

Phương pháp sử dụng chỉ sinh học là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật mới được áp dụng hiện nay. Nhưng rất nhiều người lo ngại khi sử dụng phương pháp này có thể gây tổn thương dưới da mà mắt thường không nhìn thấy được.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây tổn thương da

 

Thực tế phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học đang gây xôn xao nhiều bởi cả những điều tiếng tốt cũng như các lo ngại xung quanh. Đây là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật được đánh giá là hiệu quả ngay từ đầu. Nhưng thực tế người ta cũng không biết cái từ hiệu quả này xuất phát từ đội ngũ bác sĩ, chính những người nghiên cứu ra phương pháp này hay đã được những người sử dụng đầu tiên công nhận và tuyên truyền. Có rất nhiều người tin tưởng và tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện căng da mặt nhưng bên cạnh cũng có rất nhiều người nghi ngờ.

Phương pháp này không trực tiếp dùng dao kéo để phẫu thuật trên mặt mà dùng một sợi chỉ sinh học để luồn dưới da. Chỉ những bác sĩ, chuyên gia thực hiện phương pháp này mới nắm các quy trình, nguyên lý thực hiện. Đúng là những người thực hiện xong phương pháp này có làn da căng mịn, tươi trẻ hơn rất nhiều. Nhìn như thế thì nói là hiệu quả rõ rệt. Nhưng rất nhiều người lo ngại khi sử dụng phương pháp này có thể gây tổn thương dưới da mà mắt thường không nhìn thấy được. Do thời gian tồn tại của phương pháp này còn ngắn nên có thể các biến chứng hay hiện tượng xấu chưa đủ thời gian để xảy ra.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây tổn thương da hay không thì nhiều người đang lo ngại. Các bác sĩ, chuyên gia khuyên người dân hãy yên tâm, tin tưởng vào kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Nhưng để tất cả mọi người tin tưởng thì chắc phải cần một thời gian dài. Nhiều người vẫn lựa chọn các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật từ dân gian để chăm sóc da cho mình thay vì sử dụng các biện pháp khoa học mới mà không thấy được sự yên tâm. Khoa học phát triển nhưng đôi khi vẫn có những điểm yếu trong đó mà con người chưa tin tưởng tuyệt đối.