Trang chủ » CĂNG DA MẶT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

CĂNG DA MẶT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

(Ngày đăng: 15-03-2020 21:01:05)
icon facebook   icon google plus  
Với những sợi chỉ mong manh của công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật, phái đẹp hoàn toàn có thể giúp làn da lão hóa của mình trẻ lại đến 10 tuổi.
“Cái tuổi nó đuổi xuân đi”, dù cuộc sống có ngày càng tân tiến, hiện đại như thế nào thì người ta cũng không thể chống lại sự thật nghiệt ngã đó. Chưa có công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật thì khi các nếp nhăn xuất hiện quanh mắt, khóe miệng, các lớp da thừa nhão xấu xí mất đi tính đàn hồi  là khi bạn biết làn da của mình đã bắt đầu quá trình lão hóa. Mong muốn níu giữ làn da căng sáng, níu giữ tuổi xuân không bao giờ là quá vô lí đối với con người. Ngày nay, chỉ bằng những “sợi chỉ” sinh học mong manh, bạn hoàn toàn có thể biến điều tưởng như không thể đó thành sự thật với công nghệ thẩm mỹ căng da mặt không cần phẩu thuật bằng sợi chỉ.
Kĩ thuật căng da không xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo
Tác dụng từ những sợi chỉ 
Có nhiều phương thức phẫu thuật căng da, song công nghệ căng da không phẫu thuật bằng chỉ là một bước đột phá lớn của công nghệ thẩm mỹ thời hiện đại. Những bước cải tiến từ chỉ 3D, 4D đến chỉ vàng 24k (Gold Thread) khiến những nếp nhăn, da chùng nhão hoàn toàn được cải thiện hiệu quả, giúp làn da trở nên tươi sáng và rạng rỡ như tuổi thanh xuân. 
Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ là kĩ thuật căng da không phẫu thuật có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da, săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt V-Lift, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Đồng thời khi chỉ V-Lift tác động vào các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sản sinh collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài từ 5 năm đến 10 năm.
Làn da được trẻ hóa từ 5-10 tuổi chỉ sau một lần căng da
Sợi chỉ đặc biệt V-Lift đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Đây là kĩ thuật căng da bằng chỉ có ít xâm lấn và an toàn nhất hiện nay. Không những có hiệu quả cao trong việc xóa nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ, phương pháp này còn được đánh giá cao bởi tính an toàn, không mất thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày.
Đặc biệt phương pháp này có thể kết hợp với các thủ thuật khác như tiêm thuốc chống nếp nhăn, các phương pháp điều trị laser, có thể giúp cải thiện kết cấu da không xâm lấn.
Kĩ thuật căng da bằng sợi chỉ và những hiệu quả bất ngờ
Trong kĩ thuật căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da, do đó không phải cắt chỉ. Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45-60 phút.
Kết quả sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ
Nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung hơn từ 5 – 10 tuổi, một làn da căng mịn
Tạo khuôn mặt đường nét V-line
Loại bỏ tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt
Không mất thời gian hồi phục sau khi thực hiện
An toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo
Kết quả được duy trì ổn định từ 5-10 nămF
Căng da bằng chỉ là một trong những công nghệ không phẫu thuật an toàn tuyệt đối, được kiểm chứng lâm sàng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan… và đã được FDA, KFDA, CE chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.