ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẩu thuật

Căng da mặt không cần phẩu thuật

Căng da mặt không cần phẩu thuật là liệu trình Nâng Cơ - Săn Chắc Da Hoàn Hảo thay thế Botox ( không cần tiêm Botox ) nuôi dưỡng các tế bào da, giúp cho các nguyên bào sợi chắc chắn, đồng thời cải thiện rõ nét sự đàn hồi và mạnh mẻ của làn da, đem lại cho làn da một sức sống mới, mạnh mẽ trông thấy.

Căng da mặt không cần phẩu thuật
Các bước căng da mặt không cần phẩu thuật.
Bước 1: Eye Make-up Remover - Dung dịch tẩy trang vùng mắt
Bước 2: Skin Balancing Cleanser - Sữa tẩy trang làm sạch - Tươi trẻ làn da, giúp cân bằng da và giữ ẩm, se khít lỗ chân lông.
Bước 3: Bio Gel - Gel rửa mặt sinh học- Tinh khiết làn da thích hợp cho tất cả các loại da, không làm khô da hay kích ứng. Đặc biệt dùng được cho da nhạy cảm bởi thành phần cao cấp có duy nhất trong sản phẩm này.
Bước 4: Firming Oil –Massage tinh dầu Thuỵ Sỹ làm săn chắc, giảm nhăn, nâng cơ, chống chảy sệ, chống lão hóa sớm.
Bước 5: Enzym Peel – Xông hơi với Cream tẩy tế bào chết dạng hạt Enzym thông minh cho da mềm mại sạch bóng, mà không làm hại đến hàng rào bảo vệ của da.
Bước 6: Coenzym Q 10 Ampoules – Tinh chất đặc trị lão hoá bằng Collagen ( hoặc Firming Serum – Serum nâng cơ tăng độ đàn hồi )
Bước 7: Chạy máy công nghệ cao RF – Sóng siêu âm - Săn chắc – trẻ hoá- trắng da
Bước 8: Perfect Lift Mask – Mặt nạ phục hồi chuyên sâu – nâng cơ hoàn hảo
Bước 9: Collagen mask Dermo Relax – Mặt nạ căng cơ đặc biệt làm mới làn da - kết hợp dung dịch Collagen làm thẩm thấu Collagen sâu với mặt nạ
Bước 10: Firming Cream – Cream tái tạo tế bào – săn chắc – Trẻ hoá – Phục hồi da
Bước 11: Massage đầu vai gáy cổ tay,  bấm huyệt mặt cổ vai, thư giãn giảm đau cho lưu thông máu huyết giảm xơ cứng trên da mặt và các sợi thần kinh trung ương trên đầu các cơ vai gáy cổ.
Với 11 bước trên sẽ đem lại cho quý khách hàng một khuôn mặt thon gọn, săn chắc, căng láng, mịn, cải thiện độ đàn hồi của da, đồng thời còn giúp cho da mặt sáng ngời, tươi trẻ do các dưỡng chất được thẩm thấu vào sâu trong da