ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • CĂNG DA MẶT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT NHỜ ULTHERAPY

CĂNG DA MẶT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT NHỜ ULTHERAPY

Từ khi Ultherapy xuất hiện, nó đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử làm đẹp của loài người. Đây là công nghệ có thể giúp bạn căng da mặt không cần phẫu thuật hiệu quả, giữ lại vẻ thanh xuân lâu và dễ dàng nhất.

Với Ultherapy, bạn sẽ chỉ phải trị liệu 1 lần duy nhất. Ngay sau trị liệu, bạn sẽ thấy cảm giác căng da. Từ lần điều trị duy nhất đó, sau 3 tháng cơ mặt sẽ nâng cao rõ rệt, khuôn mặt không còn chảy xệ nên thon gọn hơn, da căng mượt, nếp nhăn giảm rất nhiều và lỗ chân lông được thu nhỏ. Hiệu quả có thể kéo dài 18 - 24 tháng mới phải làm lại.
Thị trường hiện có nhiều phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng Ultherapy luôn khẳng định đẳng cấp vượt trội trong việc trẻ hóa làn da. 
• So với Laser, Ultherapy trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da mặt không cần phẫu thuật. Trong khi đó Laser trẻ hóa da từ ngoài vào trong: chỉ cải thiện các hiện tượng lão hóa trên bề mặt da như nếp nhăn, sự thay đổi sắc tố.
• So với Thermage, Ultherapy có khả năng mang lại hiệu quả cao hơn, được chỉ định để điều trị những bệnh nhân lão hóa nặng hơn, do sóng Thermage không có khả năng phát hiện và xâm nhập giải quyết các vấn đề trên da tốt như Ultherapy.
• So với phẫu thuật thẩm mỹ, Ultherapy càng tỏ ra ưu thế vượt trội. Ultherapy đã được Cơ quan kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ (viết tắt là FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà lại không hề phải động dao kéo.
• So với căng da mặt bằng chỉ, cùng không phẫu thuật nhưng biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ phải cần đến thủ thuật luồn chỉ vào trong da, trong khi đó Ultherapy là công nghệ cao không cần tới bất cứ thủ thuật nào.
VÌ SAO ULTHERAPY LẠI CÓ TÁC DỤNG KỲ DIỆU NHƯ VẬY?
Ultherapy không phẫu thuật mà dùng năng lượng siêu âm hội tụ để tác động chính xác vào khu vực sản sinh collagen, kích thích collagen tự tái sinh mạnh mẽ. 
Bác sỹ, Thạc sỹ thẩm mỹ Singapore: Harold Ma trực tiếp đào tạo đội ngũ bác sỹ tại Saigon'smile Spa
Nguyên lý hoạt động của Ultherapy có 3 điểm độc đáo không một công nghệ nào làm được:
• Đạt đến độ sâu tốt nhất: Năng lượng siêu âm Ultherapy có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0-4.5mm - độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. FDA đã chứng nhận đây tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da.
• Đạt đến nhiệt độ tốt nhất 60-70 độ C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da. Chỉ có Ultherapy đạt được mức nhiệt ổn định này. Laser sinh nhiệt quá cao, lên tới 100 độ C, công nghệ Thermage lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40-55 độ C .
• Trị liệu chính xác nhất: Ultherapy bản chất là siêu âm nên màn hình sẽ hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âmtrong quá trình điều trị. Nhờ đó, bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động. 
NHỮNG AI ĐÃ TRỊ LIỆU THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP NÀY?
• Đến năm 2013, Ultherapy đã được ứng dụng tại 50 quốc gia trên thế giới.
• Đã có trên 180.000 lượt trị liệu thành công với phương pháp này trên toàn thế giới.
• Các ngôi sao hàng đầu Hollywood như nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, diễn viên Courteney Cox…luôn tin dùng phương pháp này để luôn trẻ đẹp trước công chúng.
• Tại Việt Nam, Diva Mỹ Linh cũng là một trong những ngôi sao và khách hàng đẳng cấp lựa chọn Ultherapy để luôn tươi trẻ.