ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật với mướp đắng

Căng da mặt không cần phẫu thuật với mướp đắng

Phẫu thuật từ lâu đã không được chị em chọn để làm căng da mặt, vì nó có quá nhiều biến chứng và nguy cơ tiềm ẩn về sau này. Hiện nay, các chị em thi nhau làm căng da mặt không cần phẫu thuật với các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với mướp đắng

 

Mướp đắng cũng là một trong những nguyên liệu đó. Mướp đắng trong Đông Y, nó có vị đắng, tính lạnh, là một loại thảo dược thanh nhiệt, giải động hạ huyết áp. Trong các phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, nó được sử dụng vì có chức năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra bên trong cơ thể nhanh hơn, còn là một chiếc tăng thiết giáp bảo vệ làn da mùa hè nóng bụi. Ngoài ra, sử dụng mướp đắng cũng cho ta một vẻ đẹp sáng mịn, rạng ngời.

Hỗn hợp mướp đắng dùng để đắp da mặt như sau: lấy mướp đắng rửa sạch để cho ráo, thái mỏng phơi khô. Sau đó đem nó đi nghiền thành bột mướp đắng để dùng dần. Mỗi lần đắp, ta lấy một muỗm café bột ra trộn với nước ấm, đắp lên da mặt đã được vệ sinh sạch sẽ, tạo thành một tấm mặt nạ nuôi dưỡng, tẩy tế bào chết, đồng thời cung cấp cho da những vitamin, muối khoáng cần thiết. Đồng thời duy trì độ ẩm cho da, giúp da luôn căng mịn. Ngoài ra, ta cũng có thể đắp mặt nạ bằng mướp đắng tươi.

Sơ chế mướp đắng như phương pháp đầu tiên, cho mướp đắng đã thái mỏng vào trong tủ lạnh, ước chừng 5 phút thì lấy mướp đắng ra đắp đều lên mặt. Bạn có thể nghe một bản nhạc nhẹ trong lúc chờ đợi tinh chất của mướp đắng thấm sâu vào da. Sau 20 phút bạn hãy rửa lại mặt bằng nước mát. Nếu thực hiện vào buổi tối, ta nên bôi kem dưỡng ẩm vào ban đêm, còn bôi kem dưỡng ẩm bạn ngày nếu nó được thực hiện trước 17h. Áp dụng phương pháp này một cách kiên trì mỗi ngày, hoặc chí ít 3 lần 1 tuần, để đạt được kết quả cao nhất. Đây quả là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật cực hay đúng không nào.