ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cấu tạo của ổn áp Lioa 5KVA

Ổn áp Lioa 5KVA là dòng ổn áp được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các hộ gia đình, văn phòng do công suất phù hợp và những ưu điểm khác. Cấu tạo của ổn áp cũng khá đơn giản, nếu hiểu được cấu tạo sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng.

Kể từ khi ra đời năm 1988, ổn áp Lioa đã xóa đi những lo lắng của người dùng về sự an toàn của các thiết bị điện khi gặp các sự cố về điện.  Đây không phải là  thiết bị tự sinh ra điện năng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định điện, cấp điện cho các thiết bị điện khác để các thiết bị này có thể phát huy hết công suất của mình mà không bị cản trở.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm có công suất khác nhau. Trong đó, ổn áp Lioa 5KVA là một sản phẩm rất được ưa chuộng.

Ổn áp Lioa 5KVA có cấu tạo khá đơn giản và gọn gàng với 5 bộ phận chính: vỏ máy, cuộn dây đồng, bộ cơ mạch điều khiển, hệ thống chổi than, ngoài ra thiết bị còn có bộ phận bảo vệ quá áp, quá tải và ngắn mạch bằng Atomat.

Vỏ máy có mặt trước máy gồm 2 đồng hồ, thông số kĩ thuật, Atomat và quai thiết bị được làm bằng nhựa.

Mặt sau máy có 8 cọc đấu cho cả hệ thống điện áp ra và điện áp vào. Vỏ máy được sơn thép pha tĩnh điện có màu nâu hoặc màu xanh… Dây đồng được quấn thành 1 lõi bao bọc trong thanh sắt, dây đã được mạ cách điện màu vàng. Bộ mạch cơ điều khiển đảm nhiệm nhiệm vụ ổn áp máy. Chổi than được gắn với moto điều khiển thực hiện quét cuộc dây đồng để bù điện năng.