ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chấm dứt nỗi lo sợ chuột bằng thuốc diệt chuột Storm

Chấm dứt nỗi lo sợ chuột bằng thuốc diệt chuột Storm

Ai có nỗi sợ hãi với chuột như mình thì đọc qua bài viết này nhé, mình có một lời khuyên rất hữu ích cho các bạn bị mắc hội chứng “nhìn thấy chuột là run như cầy sấy”. Dũng cảm lên nào!

Hôm trước mình lên mạng có chat với lũ bạn hồi cấp III về cuộc sống sinh viên, đứa thì kêu bố mẹ cho không đủ tiền, đứa thì bảo an ninh khu trọ của nó không được tốt. Tới lượt mình kể khổ, dù cũng có những khó khăn như bọn nó, nhưng chắc với một đứa sợ tất cả các loại động vật như mình thì chắc việc sống chung với ổ chuột trong nhà là nỗi sợ lớn nhất. Hồi mới dọn đến nhà trọ, khi trong nhà chưa có đồ đạc gì, mình ưng chỗ này lắm vì vừa gần trường mà giá cả lại phải chăng.

Nhưng khi vừa bắt đầu cuộc sống thuê trọ, ngay trong đêm đầu tiên ở nhà trọ, mình đã phải té ngửa vì mọi việc không hoàn hảo như mình nghĩ. Nửa đêm đang nằm, mình nghe tiếng lạch cạch trên mái nhà, tưởng trời mưa, mình lại thiu thiu nghỉ tiếp. Một lúc sau, lại tiếng lạch cạch phát ra từ tủ quần áo, mình nhổm dậy rồi nhìn thấy một con chuột cống đang lù lù lao về phía mình. Mình bật dậy, chạy lên trên cái bàn, là chỗ cao nhất trong nhà mà con chuột khó có khả năng tấn công nhất. Lát sau, không thấy động tĩnh gì, mình phải sang phòng đứa bạn ở bên cạnh vì mình quá sợ chuột. Sáng hôm sau thức dậy, chạy về phòng kiểm tra tủ quần áo thì ôi thôi, chỉ trong một đêm mà con chuột đã cắn rách hai cái áo sơ mi mình mới mua.

Vì sợ đồng bọn của con chuột hôm qua lại kéo đến phá cả cái phòng, mình gọi điện về nhà cho bố mẹ, bố mẹ bảo mình ra cửa hàng mua thuốc diệt chuột Storm dùng xem thế nào. Mình nghe vậy cũng đi mua thuốc diệt chuột rồi làm theo hướng dẫn ngay trong ngày hôm ấy. Không ngờ là thuốc lại hiệu quả đến vậy, mình chỉ đặt thuốc ba ngày là đã thấy ba con chuột từ đâu kéo đến và chung một số phận sau khi động vào thuốc. Thuốc diệt chuột Storm làm từ thành phần là những món ăn khoái khẩu của chuột nên chúng sa bẫy mà không chút đề phòng. Từ đó, mình rất tin dùng thuốc diệt chuột Storm để đảm bảo cho cuộc sống không có chuột.