ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chi phí cho dịch vụ kiểm định nồi hơi là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ kiểm định nồi hơi là bao nhiêu?

Kiểm định nồi hơi hiện nay đang thật sự rất cần thiết, nhưng vì vấn đề tài chính mà nhiều đơn vị chưa thể tiến hành. Xuất phát từ thực tế đó, các thông tin liên quan tới chi phí khi thuê dịch vụ này đang rất được mọi người quan tâm.

 

Tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn của nước ta, tập trung chủ yếu ở khu vực Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, đã có hàng loạt những công ty, cá nhân, tổ chức kiểm định ra đời phục vụ cho công tác an toàn lao động trong sản xuất của nền công nghiệp? Vậy đối với việc kiểm định nồi hơi liệu có mất nhiều chi phí hay không?

Gía cả luôn là điều đáng quan tâm, được đặt lên hàng đầu không chỉ đối với người tiêu dùng mà cả với doanh nghiệp cũng thế. Làm sao để có lợi nhất cho công ty, mang về lợi nhuận, lãi suất nhiều nhất đó là điều luôn được nhiều chủ doanh nghiệp tính toán. Vậy nên khi Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội ban hành quy định các hệ thống thiết bị về máy móc trong công nghiệp đều phải được kiểm định an toàn, kiểm định thường xuyên, nhằm mục đích không để những tại nạn lao động xảy ra triền miên như những năm về trước.

Khi đã bắt buộc thì doanh nghiệp cũng phải thực hiện, và điều họ quan tâm đó chính là giá cả. Song song với các dịch vụ kiểm định như thang máy, xe nâng… nồi hơi cũng là một trong những thiết bị đòi hỏi tính kiểm định rất cao, vì đây là thiết bị rất nguy hiểm nếu xảy ra tai nạn.

Vậy thì kiểm định nồi hơi có chi phí là bao nhiêu? Câu hỏi này được đặt ra rất nhiều và sẽ nhận lại đươc những câu trả lời khác nhau. Bởi mỗi cá nhân hay công ty, tổ chức thực hiện kiểm định sẽ có những tiêu chí riêng để tính chi phí.

Chi phí kiểm định nồi hơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như dung tích nồi bạn muốn kiểm định là bao nhiêu? Bạn muốn thực hiện trọng gói hay riêng lẽ? công ty kiểm định đầu tư kỹ thuật, thiết bị như thế nào? Cán bộ kiểm định là những người có kinh nghiệm ra sao…. Rất nhiều yếu tố tạo nên việc giá thành cao hay thấp.

Tuy nhiên mức giá chung trên thị trường đều do Bộ Lao Động quy định, vậy nên nếu muốn thực hiện chủ sử dụng nên tìm hiểu để không bị chèn ép quá mức quy định.