Trang chủ » Chi phí tắm trắng da mặt mất bao nhiêu?

Chi phí tắm trắng da mặt mất bao nhiêu?

(Ngày đăng: 09-04-2016 07:31:21)
icon facebook   icon google plus  
Ai trong chúng ta cũng muốn có một da mặt trắng hồng tự nhiên. Và điều đó hoàn toàn có thể với công nghệ tắm trắng hiện nay. Vậy thì chi phí cho một lần tắm trắng da mặt mất bao nhiêu?Công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay là công nghệ Nano, với nhiều cải tiến, công nghệ Nano hoàn toàn có thể giúp bạn tắm trắng cho da mặt của bạn an toàn và hiệu quả cao. Thành phần của công nghệ tắm trắng da mặt này là cám gạo, vitamin C, men thơm Nhật Bản, phôi thai thực vật, đậu xanh, ngọc trai, tinh chất hoa hồng pháp và mặt nạ collagen hương thảo giúp da săn chắc và trắng hồng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tùy vào việc đầu tư máy móc, cơ sở vật chất và con người mà mỗi spa sẽ có chi phí tắm trắng da mặt khác nhau, vì vậy, bạn nên chọn địa chỉ tắm trắng an toàn để bảo vệ da của mình được tốt hơn.

Tại Sài Gòn, bạn có thể tìm tới Hanana Spa, đây là một trong những địa chỉ tắm trắng được nhiều khách hàng tin tưởng. Hơn nữa, với quy trình tắm trắng 6 không của mình như: không làm đau da hay bong da, không làm vàng lông, không làm đen da trở lại, không làm da bắt nắng, không mùi ammoniac, không hóa chất lột tẩy da, Hanana Spa sẽ mang tới cho bạn một kết quả tắm trắng làm bạn hài lòng. Bên cạnh đó, chi phí tắm trắng da mặt tại Hanana Spa cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi người, tuy nhiên, với mong muốn giúp mọi người có điều kiệm tắm trắng tốt hơn nên Hanana Spa thường đưa ra một mức giá rất ưu đãi, giảm hẳn 30% chi phí cùng phần quà đặc biệt, giúp mọi người bảo vệ làn da mới tốt hơn.
Cụ thể, chi phí tắm trắng da mặt tại Hanana Spa là:

- Nếu bạn tắm trắng da mặt một lần, có giá: 1.500.000đ, giảm 30%, còn lại 1.050.000đ.
- Với gói tắm trắng da mặt 4 lần liên tiếp có giá là: 4.200.000 (đây là giá sau khi đã giảm 30% chi phí).
- Quà tặng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tắm trắng da mặt đó là serum vitamin 7 trong 1 - Dew KFDA Hàn Quốc thế hệ mới giúp da của bạn dưỡng ẩm, chống lão hóa da và giúp da săn chắc, khỏe mạnh hơn.

Với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu tắm trắng cho các chị em xa gần, chúng tôi đã đưa ra những mức giá ưu đãi nhất tại Spa tắm trắng tại TPHCM của chúng tôi.
Như vậy, bạn đã biết chi phí tắm trắng da mặt an toàn tại Hanana Spa, hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho quyết định tắm trắng da mặt của bạn.