Trang chủ » Chia sẻ bí quyết làm đẹp đúng điệu
 • Vì sao ngày càng nhiều quán bia sử dụng bóng đèn Philips ?

  Vì sao ngày càng nhiều quán bia sử dụng bóng đèn Philips ?

  Do tiết kiệm được một nguồn điện năng tương đối lớn, hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn Philips tại các quán bia đang ngày càng trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi.
 • Đèn Led Philips thay đổi của công nghệ và cuộc sống

  Đèn Led Philips thay đổi của công nghệ và cuộc sống

  Cũng vì thế mà đèn led ngày càng thân thiện hơn với nhà tiêu dùng, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm đèn led Philips. Ánh sáng tiết kiệm cho mọi nhà.
 • Sự khác biệt giữa cách diệt chuột truyền thống và hiện đại

  Sự khác biệt giữa cách diệt chuột truyền thống và hiện đại

  Sự ra đời của những phương pháp diệt chuột hiện đại đã làm mọi người dần xa lánh và không còn ưa chuộng những cách truyền thống nữa. Hãy cùng chúng tôi so sánh sự khác biệt giữa chúng ở bài viết bên dưới.
 • Xe đẩy hàng có tải trọng lớn

  Xe đẩy hàng có tải trọng lớn

  Loại xe đẩy hàng được sản xuất có tải trọng lơn ngày càng phổ biến trên thị trường, điều này là nhằm đáp ứng nhu cầu cao của một bộ phận người tiêu dùng với những sản phẩm như thế này.
 • Đèn Led Philips với chất lượng và kết cấu tuyệt vời

  Đèn Led Philips với chất lượng và kết cấu tuyệt vời

  Với hệ thống chiếu sáng chất lượng và mang tính tết kiệm cao. Chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm đèn led Philips mang chất lượng và hiệu quả chiếu sáng cao nhất.
 • Giảm tối đa cận thị ở trẻ nhờ bóng đèn Philips

  Giảm tối đa cận thị ở trẻ nhờ bóng đèn Philips

  Nhờ lượng ánh sáng phát ra ổn định, không gây nhức mắt, chói mắt, bóng đèn Philips được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho học sinh vì giảm tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị ở trẻ.
 • Cách làm bẫy chuột bán nguyệt đơn giản

  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt đơn giản

  Có nhiều loại bẫy chuột khác nhau như bẫy đập, bẫy lồng, bẫy thuốc và bẫy chuột bán nguyệt. Loại bẫy chuột bán nguyệt này có chức năng tiêu diệt chuột rất nhanh.
 • Cách làm bẫy chuột keo dùng trong kho gạo

  Cách làm bẫy chuột keo dùng trong kho gạo

  Với tập tính tham ăn, chuột thường xuất hiện nhiều trong các kho lương thực: kho gạo, kho sữa, kho lúa, bột ngũ cốc.. làm cho kho trở nên bừa bộn có mùi ẩm rất khó chịu, ảnh hưởng tới an toàn về sinh thực phẩm.
 • Cách làm bẫy chuột điện ít ai sử dụng

  Cách làm bẫy chuột điện ít ai sử dụng

  Trong các loại bẫy chuột hiện đại thì bẫy chuột bằng điện là loại bẫy chuột có thể diệt chuột tốt nhất. Tuy nhiên cách này rất ít ai sử dụng bởi vì nhiều tác hại khó lường của nó.
 • Các cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản

  Các cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản

  Để hạn chế tốt nhất việc tốn kém chi phí mua sản phẩm diệt chuột có sẵn, ta cũng có thể tự làm bẫy chuột ở nhà bằng những vật dụng thông thường mà hiệu quả diệt cuột cũng đạt tương đối cao.
 • Có nên sử dụng cách bẫy chuột bằng điện

  Có nên sử dụng cách bẫy chuột bằng điện

  Theo nghị định 134/2013/NĐ-CP ngày 17/10/2013 tại khoản 4, Điều 15 có quy định: Hành vi “Sử dụng điện để bẫy, bắt động vật hoặc làm phương tiện bảo vệ trực tiếp trái quy định của pháp luật” sẽ bị phạt tiền từ 20-30...
 • Các bẫy chuột bằng bẫy tự chế

  Các bẫy chuột bằng bẫy tự chế

  Bẫy chuột handmad là loại bẫy chuột khiến người dùng yêu thích bởi do chính họ chế tạo sản phẩm này. Khi bắt được chuột con người sẽ cảm thấy phấn khích hơn đó là thành phẩm của một sáng tạo thông minh.
 • Ưu điểm của thuốc diệt chuột Biorat

  Ưu điểm của thuốc diệt chuột Biorat

  Kiểm soát và diệt chuột với hiệu quả cao Biorat là loại thuốc có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại thuốc diệt chuột khác.
 • Tác dụng của thuốc diệt chuột Klerat

  Tác dụng của thuốc diệt chuột Klerat

  Klerat là loại thuốc đơn liều hệ thứ hai được sản xuất bởi hãng Syngenta nổi tiếng ở Thụy Sỹ. Thuốc diệt chuột này được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi nhờ vào tác dụng của nó.
 • Các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

  Các loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

  Hiên nay có hàng trăm sản phẩm diệt chuột được sản xuất và bày bán thuộc nhiều hãng khác nhau. Thế nhưng chất lượng của mỗi loại thuốc là hoàn toàn khác nhau.
 • Ánh sáng nhiều màu sắc với đèn Led Philips

  Ánh sáng nhiều màu sắc với đèn Led Philips

  Với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ, nhu cầu của con người cũng càng ngày càng gia tăng, cả trong lĩnh vực chiếu sáng. Chúng tôi xin trình làng sản phẩm đèn Led Philips vừa rẻ nhưng lại chất lượng.
 • Lưu ý trước khi quyết định mua xe đẩy hàng 2 bánh

  Lưu ý trước khi quyết định mua xe đẩy hàng 2 bánh

  Xe đẩy hàng loại hai bánh đang được đánh giá cao và trở nên thông dụng trong rất nhiều địa điểm cung cấp và không thể thiếu trong nhiều doanh nghiệp. Nhưng, trước khi lựa chọn mua, hãy tham khảo vài lưu ý trong bài viết này nhé.
 • Thông tin cần biết về loài chuột

  Thông tin cần biết về loài chuột

  Diệt chuột luôn là mong muốn của rất nhiều người hiện nay, nhưng sẽ tốt hơn nếu ta biết nhiều hơn những thông tin về chúng, hiểu rõ tập tính của chúng và từ đó đưa ra cách diệt trừ hiệu quả nhất.
 • Đèn Led Philips bạn đồng hành của mọi công trình

  Đèn Led Philips bạn đồng hành của mọi công trình

  Với các công trình thầu xây dựng, đèn Led Philips được sử dụng cho hoạt động chiếu sáng là vật dụng cần thiết. Bỏi những công trình không chỉ hoạt động vào ban ngày mà còn hoạt động về đêm khá nhiều, và ánh sáng và vấn đề...
 • Những điều nên biết cho ai có nhu cầu diệt chuột

  Những điều nên biết cho ai có nhu cầu diệt chuột

  Chỉ nghe nói đến chuột, ai cũng đều cảm thấy e ngại và lo sợ về những rắc rối mà nó có thể gây ra cho không gian sống và làm việc của mình. Khi có nhu cầu tiêu diệt loài vật này, có những điều mà mọi người cần nen biết đến.