ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chia sẻ kinh nghiệm tắm trắng tại Spa

Chia sẻ kinh nghiệm tắm trắng tại Spa

Làm đẹp bằng cách tắm trắng tại Spa đang là quyết định của rất nhiều người, vì trong suy nghĩ thì việc trị liệu ở những nơi chuyên nghiệp như thế bao giờ cũng tốt, hiệu quả mang lại cũng ở mức toàn diện. Tuy vậy, cũng có những kinh nghiệm mà ai đang có nhu cầu cũng nên biết tới được chia sẻ ngay bên dưới.

 

Spa là những trung tâm làm đẹp cho tất cả những người có nhu cầu chăm sóc nhan sắc, và chỉ phục vụ các mảng làm đẹp nhỏ về da, tóc,... chứ không thể và không được thực hiện các phương pháp xâm lấn. Đặc biệt trong vấn đề làm đẹp da, tắm trắng thì luôn là một vấn đề muôn thủa được chị em quan tâm nhất, có nhu cầu nhiều nhất.

Mỗi Spa lại có những công thức tắm trắng riêng của mình mà không chia sẻ ra bên ngoài, nó như là một bí quyết vậy. Hầu hết các spa đều dùng các sản phẩm mỹ phẩm để tắm trắng cho khách hàng của mình, đó có thể là một sản phẩm tự pha chế theo công thức riêng hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm có sẵn. Tắm trắng tại spa không đơn giản chỉ là thoa kem mà nó bao gồm rất nhiều bước theo quy trình nhất định đã được nghiên cứu như: tẩy da chết, xông hơi, thoa kem, massage bằng tinh dầu,... để đạt được hiệu quả tối ưu.

Trước khi lựa chọn bất kì một spa nào để tắm trắng thì khách hàng cũng nên tìm hiểu về uy tín, tay nghề của nhân viên và giá thành để lựa chọn những cơ sở uy tín mà tốt nhất nên thảm khảo chính những khách hàng đã từng làm đẹp tại các spa đó. Không nên tham rẻ mà lựa chọn những nơi làm đẹp thiếu uy tín, xập xệ, kém chất lượng nhưng cũng không phải cứ có giá thành cao thì dịch vụ sẽ tốt.

Giá thành của dịch vụ tắm trắng cũng rất phong phú tùy theo mỗi cơ sở làm đẹp. Tắm trắng thường được chia ra thành các dịch vụ riêng là tắm trắng mặt và tắm trắng cơ thể. Dịch vụ tắm trắng mặt thường có giá từ 1,5 triệu đồng trở lên còn tắm trắng cơ thể có giá khoảng 5 triệu đồng trở lên tùy theo mỗi spa. Đây là số tiền không quá lớn nhưng cũng không nhỏ nên khi làm đẹp chị em cần lựa chọn và cân nhắc kĩ lưỡng để đầu tư hợp lý.