ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chiếu sáng nội thất toàn cảnh hiệu quả từ bóng đèn Philips

Chiếu sáng nội thất toàn cảnh hiệu quả từ bóng đèn Philips

Để có được không gian chiếu sáng nội thất ưng ý từ hệ thống chiếu sáng của bóng đèn Philips, bài viết dưới đây sẽ mách bạn những mẹo nhỏ vô cùng đơn giản.

Chiếu sáng toàn cảnh cung cấp toàn bộ ánh sáng cho không gian chức năng để đảm bảo các hoạt động sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi được diễn ra suôn sẻ.Tùy từng không gian và mục đích sử dụng, bạn nên chọn bóng đèn Philips với loại công suất, hình dáng và đặc điểm cấu tạo thích hợp để đạt được mục đích như ý muốn.

Đối với nhà ở như phòng ăn, phòng nghỉ, phòng khách,…bạn nên dùng bóng Philips loại treo tường hoặc gắn trần là thích hợp nhất.

Trong không gian văn phòng, hội trường, bạn nên chọn đèn Philips dạng đèn tuyp hoặc đèn trùm để đảm bảo cung cấp ánh sáng đều khắp, tạo không gian tập trung.

Để làm nổi bật hình ảnh của sản phẩm, trong các shop, showroom loại đèn bóng Philips có khả năng chiếu rọi tập trung là thích hợp nhất.

Nhà xưởng là không gian có diện tích lớn, rất cần ánh sáng đủ rõ và đều, ổn định để đảm bảo các hoạt động và hiệu suất công việc ngày càng được nâng cao. Vì vậy dòng đèn Philips loại cao áp, đèn tuýp là thích hợp hơn cả.

Hệ thống chiếu sáng trong sân khấu thích hợp nhất chính là loại đèn Philips trang trí, đèn sân khấu. Dòng sản phẩm này sẽ mang lại sự lung linh, huyền ảo, tăng thêm giá trị nội dung và thể hiện được tốt hơn các ý đồ mà đạo diễn, diễn viên muốn truyền đạt đến công chúng.

Chỉ cần khéo léo để ý một chút, tin rằng bạn sẽ biết cách sử dụng những sản phẩm từ bóng Philips tạo nên không gian nghỉ ngơi, làm việc, học tập đầy hiệu quả và lý tưởng.