Trang chủ » Chọn dòng Laptop Dell tốt và rẻ

Chọn dòng Laptop Dell tốt và rẻ

(Ngày đăng: 16-01-2018 03:35:08)
icon facebook   icon google plus  
Để lựa chọn một dòng laptop Dell vừa rẻ, vừa có tính năng phù hợp sẽ không phải là chuyện dễ dàng. Vậy phải chọn như thế nào để có được một chiếc máy vừa ý?

Chọn dòng Laptop Dell tốt và rẻ

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện nay thì các hãng máy tính liên tục đưa ra các dòng sản phẩm mới với các tính năng ổn định và giá thì rẻ nhất có thể và hãng Dell cũng không ngoại lệ. Máy tính của Dell luôn nổi tiếng với sự bền bỉ, ổn định và giá máy cũng khá rẻ. Tuy nhiên Dell lại sở hữu khá nhiều các loại máy với các tính năng khác nhau và bạn sẽ khá vất vả khi tìm hiểu các tư vấn laptop Dell để tìm ra một chiếc máy tính phù hợp.

Để dễ dàng trong việc lựa chọn thì điều đầu tiên là cần xác định mục tiêu sử dụng của bạn là gì. Nếu một muốn sở hữu một chiếc máy có cấu hình khủng thì hãng Dell sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Với những chiếc máy này thường được trang bị bộ vi xử lý vô cùng mạnh mẽ đó là Intel core i7 sẵn sang chinh phục các ứng dụng đòi hỏi máy có cấu hình cao. Một ví dụ hoàn hảo cho trường hợp này đó là chiếc máy Dell workstation M3800. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-4702 Hq cùng dung lượng RAM 15 GB, M3800 có thể cử lý tốc độ nhanh  nhiều ứng dụng cùng một lúc. Đồng thời máy còn có thêm một card đồ họa rời Nvidia Quadro chuyên nghiệp giúp cho cho công việc của các nhân viên đồ họa trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó việc sở hữu màn hình 15,6 inch có độ phân giải Full HD với cảm ứng đa điểm cũng được xem là điểm cộng của chiếc máy tính này. Gía cả của các loại máy thường tỉ lệ thuận với độ mạnh của cấu hình do đó những chiếc máy này thì thường có giá rất cao, trung bình từ 25 triệu trở lên.

Còn nếu bạn chỉ muốn một chiếc laptop bình thường để phục vụ cho việc học hay sử dụng các phần mềm không quá nặng thì thông thường các nhân viên tư vấn laptop Dell sẽ giới thiệu tới bạn những chiếc máy sử dụng Intel core i3 hoặc core i5. Với những chiếc máy sử dụng core i3 thì giá thường vào khoảng 10 triệu đến 15 triệu với tính năng tương đối ổn định. Một số máy loại này như: Dell Ins N3458/i3-5005U , Dell Ins N3558G…. Những dòng máy này có thể phục vụ tốt cho việc học tập cũng như các hoạt động giải trí nên thường phù hợp cho đối tượng sinh viên.

Còn đối với những chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý core i5 thì thường thuộc các dòng máy tầm trung của hãng Dell. Tuy không có cấu hình mạnh mẽ như core i7 nhưng i5 cụng tương đối mạnh và có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của người sử dụng. Ví dụ như chiếc Dell V5468/i5-7200U sử dụng core i5, RAM 4GB với tốc độ 2.50 GHz ~ 3.10 GHz dễ dàng xử lý mượt mà các phần mềm nặng, có thể chơi các game đồ họa như LOL mà không sợ bị lag. Với những chiếc máy core i5 thì giá thường dao động từ 15-20 triệu.