ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chọn loại ổn áp lioa phù hợp cho thiết bị âm thanh

Chọn loại ổn áp lioa phù hợp cho thiết bị âm thanh

Nếu sử dụng dàn máy âm thanh thì nên sử dụng và lắp đặt ổn áp lioa như thế nào? Nếu chọn lựa máy ổn áp thì liệu dòng máy nào sẽ mang lại hiệu quả tốt. Dưới đây là những thông tin liên quan đến nội dung được đề cập ở trên.

ổn áp Lioa là một thiết bị giúp ổn định điện áp đầu ra để dùng cho các thiết bị điện trong khi điện áp đầu vào thay đổi và bảo vệ thiết bị điện không bị hỏng do các sự cố về điện như quá tải, chập, ngắn mạch hoặc quá áp. Về cơ bản ổn áp lioa cũng mang khái niệm và vai trò như các loại ổn áp thông thường khác.

Tuy nhiên đây là thiết bị chuyên dùng cho dòng audio, khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng loại ổn áp thông thường cho dàn audio nhà bạn. Hệ thống âm thanh tốt hơn nhờ ổn áp, điều này đã được nhiều người tiêu dùng, nhiều khách hàng công nhận.

Với những tiến bộ công nghệ vượt bậc, công ty Nhật linh chúng tôi đã cho ra một sản phẩm ổn áp hoàn toàn mới với những tính năng vượt trội như:

Thiết kế máy ổn áp mới đã loại bỏ được CB và dòng điện chính không cần phụ thuộc vào chổi than, với thiết kế mới này, dòng sản phẩm cho ra đời nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh. Đồng thời áp dụng cơ chế này đã hạn chế sự cản trở tốc độ dòng điện do CB, chổi than như ổn áp thông thường.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset. Có thể khẳng định rằng những dòng sản phẩm ổn áp được bày bán ở Hoàng Phát Lighting đã khắc phục được 90% nhược điểm của các loại ổn áp trước đây.