ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn loại sóng nhựa đựng cá phù hợp

Chọn loại sóng nhựa đựng cá phù hợp

Sóng nhựa đựng cá có những loại nào? Chọn mua sóng nhựa đựng cá như thế nào? Tìm mua sóng nhựa đựng cá chất lượng tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Sóng nhựa trên thị trường hiện nay có đa dạng nhiều chất liệu, chủng loại khác nhau. Bạn có thể chọn mua được các loại sóng nhựa đựng cá phù hợp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngành thủy hải sản ngày càng phát triển, xuất khẩu rất nhiều. Chính vì vậy mà các sản phẩm sóng nhựa vì thế ngày càng được nhiều cư dân lựa chọn hơn.

Sóng nhựa đựng cá

Tại sao nên mua sóng nhựa đựng cá?

Sóng nhựa đựng cá

Sóng nhựa đựng cá được làm chủ yếu bằng loại nhựa nguyên sinh, có độ bền cao, khả năng chống chầy xước lớn, không dễ bị bay màu. Đặc biệt, các loại sóng nhựa đựng cá không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng cá nói riêng và các đồ thủy hải sản nói chung.

Thường cá ngư dân lựa chọn cá loại sóng nhựa để đựng cá là sóng nhựa có độ dày là 10mm. Với độ dày này, các ngư dân không phải lo lắng về độ chắc chắn của các thùng nhựa, khay nhựa đựng cá của mình. Đặc biệt sóng nhựa đựng cá chủ yếu là bằng chất liệu pe nhựa nguyên sinh nên sử dụng rất tốt trong điều kiện thời tiết, môi trường bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn.

Công dụng của sóng nhựa đựng cá

Sử dụng sóng nhựa đựng cá để đảm bảo chất lượng cũng như giúp tiện lợi trong quá trình vận chuyển. Sóng nhựa đựng cá được thiết kế với những nan thoát hơi nước và độ ẩm tạo điều kiện để các đồ hải sản như cá được thoáng khí, đồng thời dễ dàng hấp thụ độ lạnh trong quá trình bảo quản.

Chọn mua sóng nhựa đựng cá như thế nào?

Tìm hiểu các thông tin trên mạng

Trước khi đến trực tiếp đơn vị cung cấp sóng nhựa, bạn cần phải tìm hiểu các thông tin ở trên mạng để có cái nhìn tổng quan nhất về chất lượng và mức giá. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm sóng nhựa trên thị trường với mức giá khác nhau. Tìm hiểu thông tin trên mạng, hỏi thăm bạn bè hay đối tác trước khi đi mua trực tiếp là việc bạn không nên bỏ qua.

Xem và kiểm tra sản phẩm tận nơi sản xuất

Trong trường hợp bạn mua sóng nhựa với số lượng lớn, bạn nền kiểm tra kỹ lượng chất lượng. Cách thông minh nhất đó chính là đốt sản phẩm sóng nhựa xem có phải đó là nhựa nguyên sinh hay nhựa tái chế. Các loại nhựa tái chế sóng nhựa sẽ có mùi khét sau khi đốt. Chọn mua sóng nhựa làm từ nguyên liệu nhựa tái chế ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của các mặt hàng thủy hải sản như cá.

Đặc biệt, trong quá trình vận chuyển cá lên bờ, cho vào kho lạnh bảo quản, sóng nhựa sẽ tiếp xúc với nhiệt lượng mặt trời, oxy hóa của môi trường biển mặn, chưa tính là nhiễm phèn. Vậy nên, tuyệt đối không chọn mua sóng nhựa làm từ chất liệu nhựa tái chế như vậy. Hãy mua sóng lựa chất lượng tốt nhất bằng cách thử đốt sản phẩm sóng nhựa khi mua.

Chọn địa chỉ cung ứng sóng nhựa uy tín

Lựa chọn được địa chỉ cung cấp sóng nhựa uy tín tức là bạn đã có được 70% loại sóng nhựa chất lượng cao. Các đơn vị cung cấp sóng nhựa hiện nay rất nhiều, bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại sóng nhựa với mức giá phù hợp nhất. Bạn chọn mua sản phẩm sóng nhựa tại địa chỉ uy tín tức là bạn đã có nguồn cung sóng nhựa chất lượng và có được sản phẩm bảo quản và vận chuyển cá tốt nhất.

Sóng nhựa đựng cá của chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các đồ nhựa gia dụng, đồ nhựa công nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác và cung cấp cho hàng trăm đơn vị tàu cá, doanh nghiệp chế biến thủy hải sản trên cả nước về các sản phẩm đồ nhựa, trong đó có sóng nhựa. Với chất lượng sản phẩm tốt, uy tín và giá thành tốt nhất, đảm bảo chắc chắn bạn sẽ hài lòng! Rất hân hạnh được phục vụ bạn!