ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chọn ổn áp Lioa 2kVA cho máy giặt và tủ lạnh

Chọn ổn áp Lioa 2kVA cho máy giặt và tủ lạnh

Ổn áp Lioa 2kVA 1 pha với điện áp 150V – 250V sẽ thích hợp cho những khu vực có điện áp ít dao động. Thiết bị điều chỉnh điện áp này sẽ mang lại nguồn điện ổn định, đồng nhất cho việc sử dụng để giúp các thiết bị điện hoạt động tốt hơn.

Được sản xuất với nguyên lý 3 lần an toàn như: bảo vệ quá áo, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động nên sản phẩm này được rất nhiều người tiêu dùng. Chúng ta có thể sử dụng ổn áp 2kVA cho các thiết bị như tủ lạnh, mát giặt, máy in… Sản phẩm của Lioa được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên máy đảm bảo chất lượng, hoạt động êm, tuổi thọ lâu dài.

Để chọn mua ổn áp Lioacho các thiết bị trên mọi người có thể dựa trên những điều sau:

+ Chọn ổn áp cho máy giặt

Công suất của một chiếc máy giặt lồng đứng hoặc lồng ngang sẽ ở mức từ 400w – 600w, với khả năng tiêu thụ điện này mọi người chỉ cần chọn ổn áp 1kVA sẽ giúp máy hoạt động tốt.

Còn với những loại máy giặt có chế độ sấy khô thì công suất tiêu thụ lớn hơn thường ở mức 1000w – 1200w nên ổn áp thích hợp là loại 2kVA.

+ Chọn ổn áp cho tủ lạnh

Những tủ lạnh với dung tích dưới 400 lít công suất tiêu thụ của chúng khá nhỏ, bạn không cần phải trang bị những ổn áp Lioa công suất lớn. Dòng ổn áp 1kVA là đã có thể bảo vệ sự ổn định của dòng điện cho tủ lạnh.

Ổn áp 2kVA sẽ tương thích và tốt nhất cho những chiếc tủ đá, tủ bảo ôn vì công suất của chúng từ 450w – 1000w.

Có một điều mọi người cần ghi nhớ là để chọn được ổn áp tốt thì điều không thể bỏ qua là lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín, mua hàng tại đại lý để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.