ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chú ý khi sử dụng đèn LED Philips để bàn

Chú ý khi sử dụng đèn LED Philips để bàn

Đèn LED Philipsđể bàn hiện nay được nhiều người tin dùng bởi ánh sáng mà nó phát ra tốt cho việc học tập, làm việc của mọi người. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng đèn đúng và hiệu quả hay chưa? Tham khảo những điều sau đây nhé.

1. Nguồn điện sử dụng đúng tiêu chuẩn

Tất cả các sản phẩm đèn bàn được sản xuất đều có bộ nguồn đi kèm để đảm bảo nguồn điện, khi chúng ta sử dụng không được dùng nguồn điện khác với yêu cầu của đèn bởi có thể làm hỏng sản phẩm và không được bảo hành.

2. Điều chỉnh các khớp xoay

Thường các sản phẩm đèn led Philips để bàn được thiết kế có những khớp xoay để người sử dụng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận, nhẹ nhàng khi xoay, không nên xoay mạnh hoặc không đúng khớp sẽ làm hỏng và gãy đèn.

den led philips

3. Điều chỉnh độ sáng

Nhu cầu về ánh sáng của mỗi người khác nhau, có người cần nhiều nhưng có người chỉ cần vừa đủ. Đèn LED để bàn tích hợp núm điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng bằng cách vặn hoặc xoay. Các mức chiếu sáng đa dạng sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng.

4. Vệ sinh đèn

Để đảm bảo khả năng chiếu sáng cũng như tuổi thọ của đèn Led Philips để bàn mọi người cần thường xuyên vệ sinh chúng. Sử dụng khăn khô để lau bóng đèn, nhớ lau cả chụp và chân đèn, và trước khi vệ sinh nên rút điện ra để đảm bảo an toàn nhé.

Đồng thời, nên bố trí đèn ở những nơi thoáng, tránh xa các nguồn nhiệt có thể gây cháy và nguy hiểm cho người dùng. Đèn nên được đặt trên bàn được cố định để tránh rung lắc, rơi đèn làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Cũng không nên tự ý sửa chữa đèn để không gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn.