ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chuyển hàng đi Norway thường mất bao lâu?

Mình đang muốn chuyển hàng đi Norway, mình có người nhà đang sinh sống bên đó. Nhưng mình không biết nếu khi chuyển hàng thì bao lâu mới tới, vì mình cũng cần gửi gấp. Ai đã gửi rồi cho mình xin ít review với ạ.

Chuyển hàng đi Norway thường mất bao lâu?

 

Thắc mắc như thế này được chia sẽ khá nhiều trên các cộng đồng mạng. Thông thường thì sẽ nhận được rất nhiều ý kiến như sau:

“Chắc phải mất 8 – 10 ngày, hoặc có khi cũng 5 ngày là tới, cái này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng cứ tính trung bình là tầm 1 tuần sẽ tới. Vì thực sự chuyển bằng đường hàng không chỉ 2 ngày là tới thôi, nhưng còn phải qua hải quan, kê khai, kiểm định…thủ tục rất nhiều nên sẽ chậm trễ. Còn chưa kể địa chỉ người nhận thuộc khu vực nào, bang nào nữa, ở gân trung tâm thành phố lớn của Norway thì nhanh, còn ở thôn quê thì xa hơn nhiều, đồng nghĩa thời gian bạn nhận hàng cũng lâu hơn. Khi bạn thực hiện chuyển hàng đi Norway trong biên lai sẽ có thời gian người nhận nhận được, nên bạn có thể biết hàng gửi đi có kịp đến tay người nhận như mình muốn hay không. Cứ gọi điện hỏi là biết ngay thôi. Chúc bạn may mắn.

Chia sẻ của chị Nguyễn Thu Hương – quận 5 – Hồ Chí Minh.”

Thực tế cho thấy rằng sau bao lâu thì người nhận nhận được hàng chính là vấn đề muôn thuở, người ta sợ rằng hàng gửi đi sẽ mất một thời gian cực lâu mới đến, hàng có thể hỏng, có thể biến dạng, hàng đến quá lâu ảnh hưởng đến công việc, ảnh hưởng đến tình cảm con người.

Tuy nhiên với dịch vụ chuyển hàng đi Norway bạn nên gửi hàng trước 1 tuần cho người nhận, đừng để sát ngày rồi mới gửi vì nếu gặp vấn đề về hải quan hàng sẽ chậm 1 chút. Do đó thời gian chính xác để hàng đến được Norway là 7 ngày, có khi sẽ dao động tỏng 5 ngày, muộn nhất là 8 ngày.

Với dịch vụ chuyển hàng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả, cũng như sự tận tình từ đội ngũ phục vụ, nhân viên giao nhận.