Trang chủ » Chuyển hàng hóa sang Mỹ

Chuyển hàng hóa sang Mỹ

(Ngày đăng: 15-03-2020 21:17:13)
icon facebook   icon google plus  
Tập trung đông đúc người Việt Nam học tập, sinh sống, làm việc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao thương giữa hai chiều Việt Nam – Mỹ ngày càng nhiều.

Nhiều công ty dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển hàng sang Mỹ ra đời, nhưng để tìm kiếm được một công ty uy tín, chuyên nghiệp thực sự không đơn giản đối với Khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh Quốc tế Worldwide Express được đánh giá là công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng, ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên đất nước Mỹ.

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ qua DHL, TNT, FedEx tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển và hiệu quả nhất.

vận chuyển nội địa

Để chuyển hàng sang Mỹ giá rẻ, Worldwide Express khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm của FedEx hoặc UPS. Thời gian vận chuyển thường là 6-7 ngày làm việc. Hai hãng vận chuyển này của Mỹ nên việc gửi hàng đi Mỹ thông quan FedEx và UPS sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với TNT và DHL.

Ngoài những mặt hàng thông thường được chuyển đi Mỹ, Worldwide Express đã học hỏi, tìm hiểu và triển khai thành công dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ giá rẻ các mặt hàng khó như: Thực phẩm, thuốc lá, thuốc tây, thuốc nam, các loại thuốc khác. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, dễ cháy nổ được nhiều Khách hàng quan tâm, tin tưởng sử dụng.

Thông thường, những kiện hàng nặng trên 20kg, Khách hàng luôn mong muốn có giá cước vận chuyển tốt hơn để có thể gửi thêm được nhiều hàng cho người thân, đối tác.

Worldwide Express hoàn toàn chủ động được viêc hướng dẫn Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, ưu đãi nhất bằng chương trình tri ân Khách hàng: Giảm 40% cước phí chuyển phát nhanh cho tất cả các giao dịch trước 10 giờ sáng mỗi ngày tại trung tâm gửi hàng đi nước ngoài.

Đây cũng là tin vui cho tất cả các Khách hàng có bạn bè, người thân cần tìm dịch vụ vận chuyển nội địachuyển hàng đi nước ngoài (220 nước trên toàn thế giới) ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn và gửi được nhiều hàng hóa hơn.