ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển hàng sang Mỹ, Mexico, South Africa, Ả Rập, China

Chuyển hàng sang Mỹ, Mexico, South Africa, Ả Rập, China

Công ty dịch vụ Chuyển hàng sang Mỹ, Mexico, South Africa, Ả Rập, China giá rẻ nhất, uy tín, đảm bảo, hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Công ty vận chuyển đường biển trong nước và quốc tế Worldwide Express xin chào đón chân thành đến quý công ty và khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada,… của Công ty chúng tôi .

Dịch vụ chúng tôi chuyên về dịch vụ Chuyển hàng sang Mỹ, Chuyển phát nhanh đi Mexico, Chuyển phát nhanh đi South Africa, Chuyển phát nhanh đi Ả Rập, Chuyển phát nhanh đi China và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp..

Là đại lý của các hãng vận chuyển nổi tiếng thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express hoàn toàn linh động trong vấn đề lựa chọ dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng

vận tải nội địa

Với thời gian vận chuyển:

- Chỉ từ 1 ngày với dịch vụ chuyên tuyến.

- Từ 1 – 2 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh.

- Từ 3 – 4 ngày với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Worldwide Express sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất kỳ địa điểm nào tại đất nước USA xinh đẹp.

Hoa Kỳ hay Mỹ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbe và Thái Bình Dương.

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến này chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi USA, Chuyển phát nhanh đi Mexico, Chuyển phát nhanh đi South Africa, Chuyển phát nhanh đi Ả Rập, Chuyển phát nhanh đi China của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Worldwide Express Service mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh Quốc tế chất lượng cao và có uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng các loại hình dịch vụ Chuyển phát nhanh đi USA, Chuyển phát nhanh đi Mexico, Chuyển phát nhanh đi South Africa, Chuyển phát nhanh đi Ả Rập, Chuyển phát nhanh đi China tốt nhất.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Worldwide Express triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Quý Khách. Sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi USA, Chuyển phát nhanh đi Mexico, Chuyển phát nhanh đi South Africa, Chuyển phát nhanh đi Ả Rập, Chuyển phát nhanh đi China của Worldwide Express, Quý Khách hoàn toàn được chiết khấu 30% so với giá vận tải nội địa chính hãng, đảm bảo Quý Khách vẫn được sử dụng dịch vụ chính hãng.