ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh đi Mỹ chi phí có cao không?

Chuyển phát nhanh đi Mỹ chi phí có cao không?

Sau khi làm xong thủ tục giấy tờ đã là gần 10 giờ trưa. Nếu chạy xe về nhà thì sợ muộn mất giờ gửi hàng buổi sáng. Trong ví chỉ còn khoảng 1 triệu đồng sợ chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ lại không đủ. Anh đang rất phân vân.

Công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại địa phương thường chuyển hàng vào chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Nếu hàng gửi vào sau các thời gian này thì đành phải chờ sang đợt chuyển tiếp theo. Vì địa phương có rất ít người có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ nên công ty phải có quy định thời gian rõ ràng. Không thể ngày nào cũng gửi một hai đơn hàng rất tốn chi phí. Thông báo của công ty được dán rõ ràng bên ngoài văn phòng nên ai đi qua cũng có thể đọc được.

Anh có con gái đang học tập tại Mỹ. Con gái cần bố chuyển phát nhanh một số giấy tờ sang cho trường học. Lúc nào con gọi về cần gì là anh luôn làm nhanh chóng cho con. Con xa nhà nên chỉ còn cách đó để anh thể hiện sự quan tâm con nhất. Cũng đã mấy lần anh gửi hàng cho con. Nhưng thường thì con gái dặn anh gửi khi có người quen về hoặc gửi ra Hà Nội rồi trường ở Hà Nội sẽ gửi sang cho con. Anh cũng biết dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nhưng chưa từng thực hiện. Nay con gái cần một số giấy tờ và cần anh chuyển phát nhanh sang đó. Thứ 4 con gọi về thì sáng nay thứ 5 đi làm.

Sau khi làm xong thủ tục giấy tờ đã là gần 10 giờ trưa. Nếu chạy xe về nhà thì sợ muộn mất giờ gửi hàng buổi sáng. Trong ví chỉ còn khoảng 1 triệu đồng sợ chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ lại không đủ. Anh đang rất phân vân. Nếu không gửi kịp buổi sáng thì chiều nay hàng không thể chuyển luôn, phải chờ đến thứ 3 tuần sau thì lâu quá. Nếu chuyển phát nhanh trong nước thì mấy chục nghìn đồng anh có thể gửi được rồi. Còn đây là chuyển phát nhanh đi Mỹ. Dù mấy tờ giấy nhưng chuyển nửa vòng trái đất anh sợ phái mất tiền triệu. Anh vẫn quyết định đến công ty. Nếu thiếu anh sẽ viết giấy bảo đảm, làm mọi cách để chiều nay hàng được bắt đầu được chuyển cho con.