ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ

Chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ

Perfect Express ý thức được việc phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ có ý nghĩa lớn lao như thế nào trong chuỗi dịch vụ Perfect cung cấp.

Perfect chuyên vận chuyển đường biển hàng đi Mỹ thông qua chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Perfect, Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp từ giá cước chuyển phát nhanh đi Mỹ như sau:

- Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Được giảm 30% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Được giảm 35% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Được giảm 40% cước phí vận chuyển.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Được giảm 45% cước phí vận chuyển.

vận chuyển nội địa

Đều xuất phát từ dịch vụ chuyển phát nhanh của các Hãng, thế nhưng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Perfect Express, Quý Khách hàng được chiết khấu cao vì Perfect Express 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, là đại lý lớn của các hãng DHL, FedEx, TNT, UPS. Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành nhà đồng hành cùng Khách hàng ở bất cứ nơi đâu, trên mọi miền đất nước.

Song song với việc chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ, Perfect Express cố gắng hoàn thiện hệ thống giao dịch trong và ngoài nước nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển phát nhanh Quốc tế của Khách hàng.

Dù bạn là ai, là cá nhân hay chủ doanh nghiệp, dù là người Việt Nam hay người nước ngoài, bạn cần một công ty chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, đảm bảo, giá rẻ, nhưng chưa biết chất lượng dịch vụ của Công ty đó như thế nào? Bạn vô cùng băn khoăn nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ nhưng thực sự khó có thể yên tâm. Vậy thì từ nay, Quý Khách hàng không cần phải lo lắng nữa. Tên công ty chúng tôi: Dịch vụ chuyển phát nhanh Hoàn Hảo (Perfect Express Service) – cam kết là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ cũng như vận chuyển hàng đi nước ngoài giá tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất.

Là đối tác tin cậy và là văn phòng giao dịch của một công ty chuyển phát nhanh uy tín Worldwide Express, Perfect Express luôn nhắc nhở mình về hai từ “uy tín”  làm tiền đề để con người nơi đây trước tiên phải uy tín và dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ càng uy tín hơn. Uy tín của chúng tôi được đặt lên hàng đầu, dịch vụ uy tín luôn là sự lựa chọn của Khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, bất kì một lô hàng nào gửi di nước ngoài thông qua Perfect Express là một sự cố gắng và nỗ lực của cả một tập thể Perfect Express. Chúng tôi được huấn luyện phải thương những lô hàng của Khách gửi, vì đó là tình cảm, tâm tư, nguyện vọng họ muốn gửi đến người nhận.

Ngoài dịch vụ chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ, Perfect Express còn nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá cực rẻ, bao thuế nhập khẩu đối với hàng cá nhân, hỗ trợ thông quan đối với hàng công ty trong thời gian nhanh chóng, giá cạnh tranh.

Với những chính sách về giá cước vận chuyển nội địa hàng đi Mỹ cũng như nhập hàng từ Mỹ và các nước khác về Việt Nam, Perfect hi vọng Khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty ngày một nhiều hơn.