ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cơ hội và thách thức cho đèn pha Led

Với nhiều ưu điểm vượt trội từ tuổi thọ, cường độ chiếu sáng mạng, thân thiện môi trường và đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện, đèn pha Led được xem là thế hệ thứ 3 sau đèn sợi đốt và huỳnh quang.

Việc ứng dụng đèn pha Led cho chiếu sáng công cộng giờ đây gần như quá quen thuộc với cuộc sống hàng ngày, nhưng chưa được rộng rãi và phổ biến bởi giá thành còn khá cao đối với những khu vực kinh tế còn thấp, sự chênh lệch giá cả làm nhiều người vẫn còn e ngại chưa tin tưởng lắm vào đèn pha Led khi phải bỏ số tiền khá lớn để đầu tư nhưng chưa biết chất lượng thế nào. Mặc khác, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn pha Led của Trung Quốc hoặc đèn pha Led nhái các hãng nổi tiếng cho chất lượng kém làm ảnh hưởng uy tín thương hiệu và mất lòng tin của khách hàng.

Chính vì những nguyên nhân trên mà đèn pha Led phải nỗ lực hết mình trong việc cải tiến cải tạo sản phẩm trong cuộc chiến cạnh tranh giành thị trường này. Thực tế cho thấy, việc các nhà sản xuất càng đưa ra các tính năng ưu việt của đèn pha Led bao nhiêu thì khi người tiêu dùng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng thì càng gây phản tác dụng. Đó chính là rào cản thách thức lớn nhất cho đèn pha Led. Lời khuyên tốt nhất cho người tiêu dùng là không nên nghe theo những lời quảng cáo không rõ nguồn gốc mà ham rẻ dẫn đến chất lượng sản phẩm không như mong muốn.

Hiện đèn pha Led đúng chất lượng chỉ được bán ở những cửa hàng đại lý uy tín, có giấy tờ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và chế độ bảo hàng bảo dưỡng đúng quy cách, người tiêu dùng có thể yêu cầu người bán cho xem những giấy tờ này để đảm bảo. Hy vọng trong tương lại không xa, đèn pha Led sẽ được sử dụng nhiều hơn không chỉ ở các vùng kinh tế trọng điểm mà còn ở khắp nơi trên cả nước.