ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên mua máy quấn màng Pallet Trung Quốc

Có nên mua máy quấn màng Pallet Trung Quốc

Để tăng hiệu suất công việc, máy quấn màng Pallet được đáp dụng ở hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay. Tuy nhiên, đối với sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, bạn có nên sử dụng?

Tính ưu điểm nổi bật mà máy quấn màng Pallet đem đến cho doanh nghiệp

- Thúc đẩy tín độ công việc

So với phương thức quấn màng thông thường, máy quấn màng Pallet có tốc độ làm việc nhanh chóng, công suất hoạt động cao. Chính vì thế, tín độ công việc đóng gói trong nhà xưởng được thúc đẩy nhanh chóng, nhất là trong thời điểm cao điểm, lượng hàng hoá tương đối lớn.

Có nên mua máy quấn màng Pallet Trung Quốc?

- Dễ điều khiển

Để điều khiển máy quấn màng Pallet không quá phức tạp, tất cả đã được tích hợp trên bảng điều khiển hoặc trục điều khiển. Các thao tác phức tạp đã được hạn chế tối đa để có thể người lao động có thể làm quen nhanh nhất với thiết bị.

- Đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau

Hàng hoá ngày càng đa trở nên đa dạng hơn, vì thế, các máy móc kĩ thuật cũng đòi hỏi cần phải được cải tiến. Đối với máy quấn màng Pallet, được thiết kế để phù hợp với nhiều loại hàng hoá khác nhau. Vì thế, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về điều đó.

- Đảm bảo an toàn trong lao động

An toàn lao động là yếu tố quan trọng trong mỗi công xưởng lao động. Sử dụng máy quấn màng Pallet là giải pháp vừa an toàn, vừa hiệu quả trong các công xưởng lớn. Trong trường hợp, có hiện tượng lỗi xảy ra, máy sẽ tự động cảnh báo để công nhân có thể kiểm tra, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

- Nâng cao độ bền đẹp

Máy quấn màng Pallet có bộ phần tự điều chỉnh độ căng của màng sao cho phù hợp với từng loại hàng hoá. Chính vì thế, các sản phẩm đều có độ bề đẹp và đồng đều như nhau.

Có nên mua máy quấn màng Pallet Trung Quốc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy quấn màng Pallet đến từ nhiều thương hiệu, nhiều khu vực sản xuất khác nhau. Để có thể chọn mua một máy quấn Pallet chất lượng, chúng ta cần chú ý đến các tiêu chí sau:

- Tiêu chí về kĩ thuật

Một máy quấn màng Pallet chất lượng cần đáp ứng sở hữu đầy đủ các chức năng giúp công việc điều khiển dễ dàng và nhanh chóng. Các bộ phận máy được lắp đặt khoa học sao cho mỗi thao tác hoạt động được gọn gàng và nhanh chóng.

Không những thế, các chi tiết lắp đặt còn phải thuận tiện cho việc bảo dưỡng và thay thế hoặc sửa chữa trong trường hợp máy gặp trục trặt. Các thông số kĩ thuật liên quan đến vật liệu sản xuất, cường độ điện, mức điện năng tiêu thụ,.. phải được ghi lại rõ ràng trên thân máy.

- Tiêu chí về nguồn gốc, xuất xứ

Máy quấn màng Pallet cần phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng mới phù hợp để sử dụng. Chính vì thế, khi lựa chọn mua, chúng ta cần tìm hiểu kĩ càng về nơi sản xuất máy, chất liệu sử dụng,.. để phán đoán mức độ tuổi thọ sử dụng của máy về sau. Nếu không có nguồn gốc rõ ràng thì thông thường đó là các sản phẩm lậu, hoặc kém chất lượng, không đảm bảo để hoạt động.

- Tiêu chí về bảo hành

Các cơ sở phân phối máy quấn màng Pallet đều có chế độ bảo hành kèm theo khi mua máy. Việc máy  móc có hiện tượng lỗi, nhất là khi mới đưa vào sử dụng là việc rất hay xảy ra. Nếu không có một chế độ bảo hành tốt, doanh nghiệp sẽ không thể đựo hoàn trả các chi phí liên quan. Chi phí đầu tư cho máy móc là không hề nhỏ, chính vì thế, đảm bảo máy móc hoạt động ổn định là điều kiên quyết. Chính vì thế, doanh nghiệp cần lưu ý đến tiêu chí này khi chọn mua máy quấn màng Pallet.

Trên thị trường hiện tại, có thêm loại máy quấn màng Pallet có xuất xứ từ Trung Quốc. Không thể đánh giá hết được mức độ chất lượng của loại máy này ra sao, tuy nhiên, khi tìm hiểu chúng ta cần đối chiếu với các tiêu chí trên. Nếu máy đạt chuẩn chất lượng mà mức giá không quá lớn thì hoàn toàn có thề đưa vào sử dụng.

Nếu muốn yên tâm hơn về chất lượng, chúng ta có thể lựa chọn các loại máy có xuất xứ từ các nước có công nghệ tốt hơn như Nhật Bản,..