Trang chủ » Có nên triệt lông vĩnh viễn ở vùng có vết chàm?

Có nên triệt lông vĩnh viễn ở vùng có vết chàm?

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:07:42)
icon facebook   icon google plus  
Những vết bớt hay vết chàm là điều mà chúng ta cần phải lưu ý khi có ý định triệt lông vĩnh viễn, bởi lẽ những vùng da này có thể bị ảnh hưởng nếu chúng ta sử dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng các công nghệ ánh sáng.

Không hiếm những người có những vùng lông rậm rạp, kèm theo những vết chàm hay vết bớt xấu xí, nó khiến họ trở nên tự tin và mặc cảm với hình ảnh đó của mình. Và triệt lông có thể là một phương pháp tốt để giải quyết lông, thì có vẻ như nó không đem đến điều tích cực gì cho các vết chàm này mà còn ngược lại.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Nếu như bạn sở hữu một vết bớt hay chàm dù là cực nhỏ ở vùng lông mà bạn muốn triệt lông vĩnh viễn, thì tốt nhất bạn nên cân nhắc lại. Một vết chàm dù nhỏ cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng dưới các loại ánh sáng được sử dụng để triệt lông vĩnh viễn, vì thế, hãy thật cẩn thận với điều này.

Khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn ở vùng có chàm hay bớt, tốt nhất bạn nên đến các trung tâm uy tín để thăm khám cẩn thận, tránh gây ra hậu quả đáng tiếc sau quá trình triệt lông vĩnh viễn. Một số bớt hay chàm có thể làm cho cơ thể của bạn chịu những ảnh hưởng và hậu quả kinh khủng nếu bạn đến các trung tâm triệt lông kém chất lượng.

Hãy thật cân nhắc khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn nếu chẳng may trên cơ thể của bạn hay vùng da dự định triệt lông có chàm hay bớt, để tránh xảy ra các hậu quả không đáng có và hiệu quả triệt lông vĩnh viễn không hoàn hảo. Chọn một trung tâm uy tín để làm điều này bạn nhé.