ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Có ổn áp lioa chính là có vệ sĩ cho mạng điện gia đình

Có ổn áp lioa chính là có vệ sĩ cho mạng điện gia đình

Ổn áp lioa đóng vai trò như vệ sĩ cho mạng điện gia đình bạn. Máy ổn áp làm công việc như một vệ sĩ, bảo vệ sự an toàn cho gia đình.

Nếu như một vệ sĩ làm công việc bảo vệ, túc trực bên người mà mình cần bảo vệ thì máy ổn áp Lioa được ví như một vệ sĩ vậy. Nhờ có máy ổn áp mà điện áp trong gia đình được ổn định, giúp cung cấp đúng điện áp định mức cho các thiết bị và đồ dùng điện trong gia đình.

Bản thân ổn áp với tính năng chuyên biệt của mình là ổn định điện áp, cung cấp điện cho các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, điều hòa,…Với việc ổn định điện áp nguồn, giúp cho dòng điện chạy qua các thiết bị và đồ dùng điện đúng với công suất và dòng điện định mức ghi trên chúng thì Hoàng Phát Lighitng chúng tôi có kinh doanh các loại ổn áp với chỉ số khác nhau.

Với hai loại ổn áp lioa, đó là ổn áp lioa 1 pha và ổn áp lioa 3 pha. Với từng lưới điện khác nhau, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho mình loại ổn áp phù hợp.

Với những lưới điện có điện áp càng yếu, thì việc lắp đặt ổn áp cần chọn loại ổn áp có công suất càng lớn. Ngoài chức năng chính là ổn định điện áp cho mạng điện, thì ổn áp lioa còn là sản phẩm bảo vệ quá dòng, quá tải hay hiện tượng đoản mạch, trễ mạch,… Có 3 lớp bảo vệ an toàn đầu vào bảo vệ ngắt mạch, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, ổn áp lioa như một thiết bị điện an toàn phù hợp với toàn bộ mạch điện, đem tới hiệu quả chiếu sáng lâu dài, ổn định khi sử dụng.