Trang chủ » Công dụng của máy hút sữa khi mẹ vắng nhà

Công dụng của máy hút sữa khi mẹ vắng nhà

(Ngày đăng: 12-07-2016 09:18:44)
icon facebook   icon google plus  
Trong những ngày tháng vừa mang thai thì các bà mẹ đã phải chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết cho việc sinh bé. Cho nên máy hút sữa là vật dụng đầu tiên không thể thiếu.

Máy hút sữa sẽ là trợ thủ đắt lực cho mẹ khi chăm sóc bé. Khi sinh bé ra bạn có thể tiết kiện thời gian cho bé bú với chiếc máy hút sữa này. Thậm chí khi bạn đi là bạn cũng có thể dùng máy hút sữa để nhà cho bé, khi đói là có dùng.

Cũng như cháu nhà mình vậy mẹ bé chỉ mới sinh đây thôi, nhưng công việc chị thì thật bận rộn. Nên không có thời gian chăm sóc cho bé, nên gia đình mình thấu hiểu. Cả gia đình thay nhau chăm sóc cho bé.

Còn chị thì chỉ cần cho bé bú mà thôi, nhưng mỗi khi đi làm về chị mệt, và lăn ra là ngủ, có khi mình chỉ pha cho cháu uống đỡ sữa bình. Nhưng dù sữa bình không thể nào thì không bằng sữa mẹ được.

Rồi một ngày mình được cô bạn tư vấn mua máy hút sữa để có thể có sữa mẹ cho bé bú. Vậy nên mình đã mua về công dụng thật, chị ấy hút sữa mẹ của bé vào buổi sáng trước khi chị đi làm.

Cho bé uống vừa đủ, còn dư mình mang vào tủ lạnh dự trữ cho buổi trưa, trưa về cả nhà tẩm bổ để chị có thể tiết ra nhiều sữa, hút lần này là để dự trữ cho buổi chiều khi bé thức vậy là có uống ngay.

Và tiếp tục làm như vậy và tới tối, thì khuya thế nào bé cũng có để dùng. Thường thì khuya bé đói và đòi bú 3 – 4 lần. Nhưng khi đã có bình sữa mẹ thì gia đình chỉ cần ra hâm nóng lại là bé đã có uống rồi.

Có khi hai vợ chồng anh chị đi công việc cả ngày giao bé lại cho gia đình thì chị chỉ cần hút sữa và bảo quản ở tủ lạnh, để dùng lần trong những lúc mà chị không có ở nhà. Từ khi có máy hút sữa cháu mình không còn sợ đói hay không có sữa mẹ để dùng nữa rồi.