ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công nghệ hiện đại của đèn led Philips Master tuýp 0m6 T8 10W

Công nghệ hiện đại của đèn led Philips Master tuýp 0m6 T8 10W

Đèn led Philips mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng hoàn hảo với giá thành hợp lý.

Đèn của thương hiệu Philips là sản phẩm chiếu sáng rất được tin dùng hiện nay. Không chỉ mang lại chất lượng ánh sáng hoàn hảo, sản phẩm này còn giải quyết bài toán kinh tế cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà người tiêu dùng luôn rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm này, đặc biệt là bóng đèn Master Led tuýp 0m6 T8 Philips 10W – sản phẩm tích hợp công nghệ hiện đại bậc nhất. 
 
Philips là thương hiệu không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm chiếu sáng của thương hiệu này luôn dẫn đầu về chất lượng và được người dùng ưu tiên lựa chọn để chiếu sáng ở nhiều không gian.
 
 
Đèn được làm từ những chất liệu siêu bền và đã được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm có thể hoạt động rất tốt ở nhiều không gian khác nhau mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi từ môi trường như bụi, nước, độ ẩm... 
 
Đèn led Philips được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, cường độ ánh sáng mạnh giúp chiếu sáng đồng đều không gian, kể cả những không gian rộng. Độ sáng ổn định và sự suy giảm quang thông thấp, ánh sáng đèn không bị nhấp nháy, mang lại sự dễ chịu cho thị lực. 
 
 
 
 
Mặc dù chất lượng ánh sáng và giá trị sử dụng được đánh giá rất cao nhưng giá thành sản phẩm vẫn rất thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Nhìn chung, giá thành sản phẩm này vẫn ở mức thấp hơn nhiều so với các loại đèn thông thường khác. Không chỉ vậy, đèn còn có khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời. So với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống, bóng đèn Master Led tuýp 0m6 T8 Philips 10W tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ. 
 
Để sở hữu một đèn led Philips chất lượng với giá tốt nhất, bạn nên đến những địa điểm đáng tin cậy như Hoàng Phát, An Phát...