ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada uy tín nhất

Công ty chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada uy tín nhất

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh hay tiết kiệm, nhân viên công ty cũng sẽ đến nhận tận nơi có ký nhận đầy đủ rõ ràng, sau đó hoàn thành chứng từ và gửi đi nước ngoài, sẽ giao tận nơi cho người nhận.

Nếu trước đây, Khách hàng cần một công ty vận chuyển đường biển chuyển hàng đi Mỹ, Khách thường nghĩ ngay đến Bưu điện.

Ngày nay, để tìm một công ty chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ 40% cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ trước 10 giờ sáng từ thứ 2 đến chủ nhật, các ngày nghỉ, lễ, tết trong năm.

vận chuyển nội địa

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thường diễn ra nhanh chóng trong 1 tiến trình:

- Dịch vụ nhanh 3-4 ngày.

- Dịch vụ tiết kiệm 6-7 ngày.

Dù là dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ nhanh hay tiết kiệm, nhân viên công ty cũng sẽ đến nhận tận nơi có ký nhận đầy đủ rõ ràng, sau đó hoàn thành chứng từ và gửi đi nước ngoài, sẽ giao tận nơi cho người nhận. Tuy nhiên, người nhận sẽ đóng thuế nhập khẩu (nếu có) theo quy định của nước nhập.

Công ty chuyển phát nhanh Hoàn Hảo chuyên nghiệp, uy tín chuyên vận chuyển các mặt hàng đi nước ngoài đặc biệt Mỹ, Úc, Canada như sau: Chuyển chứng từ, hồ sơ du học, thư từ, tài liệu, hàng quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa…

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhất hiện nay: Chuyển phát nhanh đi Mỹ DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express. Công ty Perfect Express rất vui mừng và tự hào vì dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Hoàn Hảo Perfect Express được trở thành đại lý chính thức cuả các hãng chuyển phát nhanh trên.

Với những cam kết về dịch vụ vận chuyển nội địa giá rẻ, hoàn hảo, đảm bảo, chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, Perfect Express luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ được nhiều Khách hàng trong và ngoài nước chọn lựa nhất.