Trang chủ » Công ty giàn giáo SG giao giàn giáo cho công ty Minh Dũng

Công ty giàn giáo SG giao giàn giáo cho công ty Minh Dũng

(Ngày đăng: 27-03-2015 10:27:29)
icon facebook   icon google plus  
Công ty Minh Dung là đối tác lớn của công ty giàn giáo SG trong nhiều năm. Vào ngày 8/3 vừa rồi công ty giàn giáo SG đã giao một lượng lớn giàn giáo cần thiết để cho công ty đối tác xây dựng công trình kịp thời tiến độ.

gian giao

Ngày 8/3 vừa qua giàn giáo SG đã giao một chuyến hàng xuống Tràm Chim, Đồng Tháp. Do quãng đường vận chuyển khá dài và mất khá nhiều thời gian cho công tác bốc dỡ giàn giáo nên công tác bốc xếp hàng lên xe được tiến hành từ khá sớm.

Ngay từ sáng sớm, các khung giàn giáo đã lần lượt được bốc xếp lên xe. Với số lượng giàn giáo lên đến hàng trăm khung, việc sắp xếp giàn giáo trên xe là công tác vô cùng cần thiết. Quãng dường vận chuyển khá dài nên cần phải bố trí sắp xếp giàn giáo sao cho thật gọn và đảm bảo tải trọng cho xe vận chuyển

Số lượng khung giàn giáo đã dần dần được bốc xếp lên xe. Công việc bốc xếp dần hoàn tất, công tác kiểm kê và bàn giao số lượng tại xưởng SG cũng đã xong. Nắng đã lên cao, xe bắt đầu chuyển bánh hướng về Tràm Chim-Đồng Tháp, những khung giàn giáo mang thương hiệu SG góp phần xây dựng nên những công trình mới trong tương tại nơi đây.

Xe đã đến nơi -Tràm Chim, Đồng Tháp – nhưng để giàn giáo đến được chân công trình ở phía bên kia sông, thì cần phải qua một chuyến phà vượt sông. Vì thế công tác bốc dỡ giàn giáo vận chuyển qua bên kia sông được khẩn trương tiến hành.

Từng chuyến xe giàn giáo được xếp lên phà đưa qua bên kia sông. Vì thế thời gian bốc dỡ giàn giáo kéo dài hơn nhưng cuối cùng mọi công tác cũng đã xong.

Công tác giao hàng đến khách hàng đã hoàn tất. giàn giáo SG đã hoàn thành sứ mạng, mang đến những giá trị sản phẩm chất lượng, an toàn đến từng công trình trong tương lai.