ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty nhựa định hình Manufacturing

Công ty Manufacturing chuyên sản xuất và cung ứng mặt hàng hộp nhựa, với đủ chủng loại về kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất liệu, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho nhu cầu riêng mình cần.

 

Manufacturing ra đời vào năm 1979 chuyên về sản xuất hộp nhựa. Các sản phẩm của hãng được làm từ chất liệu HDPE là chủ yếu, cùng với một vào loại khác. Bên cạnh những mẫu sản phẩm đặc trưng riêng, hãng cũng đưa ra thêm nhiều tùy chọn khác nữa về kiểu dáng theo khuôn, màu sắc, các chi tiết nhỏ trên sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu.

Manufacturinglà nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm hộp nhựa cùng nhiều sản phẩm về nhựa khác. Bằng quy trình sản xuất độc quyền và khác biệt, cho phép sản xuất hàng loạt sản phẩm trong thời gian ngắn, vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, kiểu dáng. Đặc biệt, việc sử dụng chất lượng nhựa cao cấp 100%, hộp nhựa sau khi được dùng xong vẫn có thể tái chế lại, tăng khả năng thân thiện với môi trường.

Đa dạng mẫu mã và kích cỡ

Để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người dùng, Manufacturing cho ra đồi nhiều sản phẩm với đủ các mẫu mã và kích cỡ khác nhau, dành cho từng mục đích sử dụng riêng của mỗi người.

Dễ dàng đóng gói và vận chuyển

Trên mỗi sản phẩm hộp nhựa được Manufacturing làm ra đều tối ưu các chi tiết, góc cạnh trên sản phẩm để việc đóng gói và di chuyển đi nơi khác được dễ dàng. Với những mẫu hộp có kích cỡ lớn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xếp chúng lại cùng nhau để tiết kiệm không gian trong vận chuyển.

Ưu điểm nổi bật của Manufacturing là tính sáng tạo trong thiết kế trên sản phẩm. Thông qua công nghệ và nắm bắt xu hướng mới của người tiêu dùng trên thị trường, Manufacturing liên tục cải tiến và cho ra nhiều mẫu sản phẩm mới về kiểu dáng để làm hài lòng khách hàng của mình.

Hỗ trợ phân tích thị trường

Với các đối tác là nhà phân phối của Manufacturing, việc hiểu và nắm rõ thị trường hộp nhựa nói riêng, các sản phẩm về nhựa nói chung, hãng luôn có chính sách hỗ trợ phân tích nhu cầu của thị trường, qua đó gúp nhà phân phối có những định hướng rõ ràng và tập trung đẩy mạnh thúc đẩy phát triển kinh doanh hơn nữa, nắm bắt tốt xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

Công ty nhựa định hình Manufacturing là một trong những nhà tiên phong trong ngành nhựa, đã được cấp bằng sáng chế trên nhiều công nghệ và thiết kế của hãng. Hiện nay, khách hàng của hãng không chỉ hướng tới đối tượng người dùng là khách hàng cá nhân với các sản phẩm thông thường dành cho nhu cầu thường ngày, mà còn nhiều doanh nghiệp sản xuất và thương mại đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giải quyết hiệu quả khâu đóng gói thành phẩm.

Đến với Manufacturing, bạn không chỉ đơn thuần là khách hàng của công ty, mà còn như là một đối tác chiến lược để có thể cùng nhau hợp tác và phát triển lâu dài về sau, với những lợi ích được chia đều cho cả 2 bên.