ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty thiết kế web lưu ý gì cho một website chuẩn?

Công ty thiết kế web lưu ý gì cho một website chuẩn?

Hiện nay có vô số công ty thiết kế web trên thị trường, tuy nhiên chất lượng thì không ai có thể biết được nó sẽ ra như thế nào. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng với những yếu tố cần thiết.

Nhìn vào một website, ta có thể đánh giá được phần nào chất lượng của Công ty thiết kế website đã chịu trách nhiệm thiết kế website đó. Một website được xem là tiêu chuẩn phải đáp ứng hầu hết những yếu tố như sau:

- Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.

- Giải pháp bộ nhớ đệm cho web tin tức khi có số lượng lớn người truy cập cùng một lúc.

- Website được sử dụng các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website

công ty thiết kế web

- Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.

- Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.

- Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.

- Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…

- Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin - một toà soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết.

- Các tiện ích - ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website

- Xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm

- Về mặt tương thích: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dụng như Google chrome, CocCoc, Firefox, Opera…

- Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dể dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi quý khách hàng yêu cầu.

Căn cứ vào đây, những công ty thiết kế web mới có thể biết đâu là một website tiêu chuẩn để có thể nỗ lực tạo ra những sản phẩm như thế, đem đến cho khách hang của mình những giá trị tốt hơn.