ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đặc điểm cơ bản đèn Led Philips Scene Switch 9,5W 

Đặc điểm cơ bản đèn Led Philips Scene Switch 9,5W 

Nhu cầu trang trí cho không gian của người sử dụng ngày càng tăng cao, họ dần không chỉ quan tâm tới chức năng chiếu sáng mà càng quan tâm tới tính năng trang trí của bóng đèn. Do vậy Philips đã cho ra đời sản phẩm đèn Led Philips Scene Switch 9,5W 

Philips là hãng đèn nổi tiếng trên thị trường với những dòng đèn Led Philips có chất lượng cao,đã được người tiêu dùng khẳng định thương hiệu và niềm tin bằng minh chứng về số lượng tiêu thụ sản phẩm ngày càng tăng.
 
Hơn thế, Philips còn được người tiêu dùng ưu chuộng và tin tưởng vì trong suốt nhiều năm qua dù đã có vị trí vững chắc trên thị trường nhưng hãng đèn Philips vẫn không ngững nỗ lực, cố gắng hoàn thiện, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để cho ra đời nhiều sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn. 
 
Đèn Led Philips Scene Switch 9,5W mới ra mắt trên thị trường nhưng đã được người tiêu dùng đón nhận mà đạt được doanh số cao. Đây là một trong những loại đèn có chức năng luôn chuyển màu sắc hiện đại với giá cả tốt nhất trên thị trường. 
 
 
 
 
 
Sản phẩm được sản xuất với công nghệ mới có khả năng thay đổi màu của ánh sáng liên tục dựa trên những lần tất mở công tắc. Điều này tạo nên nét mới lạ, gây hứng thú cho người sử dụng. Nhờ chức năng chính này, sản phẩm được sử dụng như một loại đèn trang trí giúp cho không gian chiếu sáng trở nên lung linh, đẹp mắt hơn. 
 
Bản thân đèn Led Philips Scene Switch 9,5W có thiết kế rất đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có thiết kế mẫu mã tinh tế dưới dạng tròn bầu nhưng có phần thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Cùng với kích thước nhỏ gọn giúp tiện lợi cho quá trình vận chuyển , lắp đặt nhất là những vị trí trên cao vẫn đảm bảo an toàn và không gây nhiều trở ngại. 
 
Nhờ tích hợp công nghệ chiếu sáng tiên tiến, hiện đại chip led còn giúp cho sản phẩm tiết kiệm được lên tới 80% chi phí tiêu thụ điện nâng tuổi thọ sản phẩm lên 15000 giờ chiếu sáng đem lại lợi ích kinh tế cao cho người sử dụng.