ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đặc tính của ổn áp lioa 20KVA SH–20000

Ổn áp lioa – thiết bị điện không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Ổn áp xuất hiện cũng đã khá lâu trên thị trường và trong suốt thời gian tồn tại và hoạt động, nó luôn nhận được những lời khen tích cực về chất lượng cũng như độ bền từ phía người tiêu dùng.

ổn áp Lioa được biết đến là thiết bị không tự sinh ra điện năng, mà cón giúp người dùng tiết kiệm được điện năng, bởi nó tiêu hao điện khá thấp. Sản phẩm này có nhiệm vụ cải thiện điện áp nguồn khi điện áp vào thay đổi, giúp cho hoạt động của các thiết bị điện được ổn định, liên tục, trơn tru và hiệu quả nhất đối với người sử dụng.

Mẫu sản phẩm này có công suất hoạt động 20 KVA, hoạt động trong dải điện áp ít dao động điện áp SH 150V - 240V, tần số dòng điện 50/60Hz. Máy ổn áp này thích hợp với những hộ gia đình sử dụng nhiều thiết bị như : điều hòa, laptop, máy giặt…

Kích thước của sản phẩm theo chiều dài, chiều rộng, chiều cao lần lượt là 295 x 217 x 310mm. Trọng lượng ổn áp chiếm 42 kg. Khách hàng cần lưu ý cẩn thận trong quá trình vận chuyển, tránh để sản phẩm bị va chạm hay rơi, vỡ.

Mẫu ổn áp này hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, và yên tâm về dòng điện gia đình mình sẽ được ổn định khi bị quá tải.

Thiết kế ổn định, chất lượng và có nhiều màu sắc kiểu dáng đặc sắc để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn là ưu điểm của mẫu ổn áp lioa này.