ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đại lý phân phối bóng đèn Duhal chính hãng

Đại lý phân phối bóng đèn Duhal chính hãng

Hoàng Phát Lighting một trong đại lý phân phối bóng đèn Duhal chính hãng uy tín trên thị trường TPHCM hiện nay. Mua sản phẩm thiết bị chiếu sáng với mức chiết khấu cao.

Phân phối bóng đèn Duhal với các loại đèn như đèn cao áp, đèn led, máng đèn với mức chiết khấu cao. Sản phẩm đạt tiểu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao trong nước.

Hoàng Phát Lighting là đại lý chính thức của thiết bị điện đèn Duhal cung cấp tất cả các sản phẩm với mức chiết khấu rất hấp dẫn 40% . Duhal cung cấp nhiều sản phẩm có chất lượng và giá thành rất cạnh tranh nên luôn là sự lựa chọn của hầu hết các công trình dự án. Qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng đèn duhal ngày càng được cải thiện và được người dân tin dùng do giá cả cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay.

Hiện nay với công nghệ mới, Duhal đã cho ra đời nhiều mẫu mã đèn Led rất đẹp, sang trọng và hiện đại với giá vô cùng hợp lý đáp ứng rất đúng thời điểm hiện nay, nhà nhà người người sử dụng đèn.

TÍNH NĂNG ĐÈN LED DUHAL

Tiêu thụ điện năng thấp: tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường. Bóng đèn truyền thống, đèn neon, đèn halogen ... đều cần từ 110-220 V mới sáng được, trong khi đèn LED trắng chỉ cần từ 3-24 V để phát sáng. Do ít tiêu hao năng lượng nên đèn LED có thể sử dụng ở vùng sâu vùng xa mà không cần nhà máy phát điện công suất cao;

Thân thiện với môi trường: không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại, không gây ô nhiễm môi trường;

Nhiệt độ làm việc thấp: nhiệt độ làm việc của bóng đèn LED cao hơn nhiệt độ môi trường khoảng 5 – 80C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường là khoảng 13 – 250C;

Tuổi thọ cao: vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

Ngoài những sản phẩm trên Duhal còn có những sản phẩm sau: máng đèn xương cá, máng đèn âm trần, đèn downlight âm trần, đèn downlight nổi, đèn exit, đèn khẩn cấp, máng đèn 1m2 hay máng đèn 0.6m Duhal là những sản phẩm tiêu thụ mạnh hiện nay vì kiểu dáng đẹp và giá mềm.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN DUHAL: