ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đàn ông và trang sức

Tình cảm yêu mến của các quý ông dành cho trang sức không còn trở nên xa lạ, đặc biệt là trong thời đại ngày nay. Đàn ông thường thích đeo trang sức để thể hiện cá tính, sự nổi bật và uy lực của bản thân.

Khác với những thiết kế dành cho nữ giới, trang sức phục vụ nam giới thường hướng về những thiết kế có họa tiết cơ bản mang phong cách mạnh mẽ. Trước kia, sản phẩm trang sức của đàn ông Việt Nam thường chỉ xoay quanh các món đồ bằng vàng nguyên chất hoặc vàng kết hợp đá quý to bản, có thể là kim cương hoặc những viên đá màu đắt tiền.

Nhưng giờ đây họ đã có sự lựa chọn nhiều hơn thế. Trang sức không chỉ còn là vật để thể hiện địa vị xã hội và quyền lực của người đàn ông, nó còn điểm nhấn về cá tính, về con mắt thẩm mỹ và sự sành điệu nằm trong bản thân mỗi con người. Cũng bởi vì thế mà ngày nay, chất liệu bạch kim và vàng trắng được sử dụng nhiều hơn, thay thế cho chất liệu bạc hay mỹ ký rẻ tiền.

 

Ở độ tuổi thanh niên, phái mạnh đặc biệt thích chọn cho mình những sản phẩm trang sức nghiêng nhiều về sự cá tính, đơn giản nhưng phải nổi bật. Những người biết vận dụng "sức mạnh" của trang sức thường rất coi trọng cách thiết kế và chất liệu của món trang sức mà bản thân đang sử dụng. Nét riêng biệt của những món trang sức khác nhau có tác dụng hút người đối diện khám phá chủ nhân của món đồ. Thậm chí là người tinh ý, qua cái nhìn chú tâm vào món trang sức người đối diện đeo, người ta có thể phán đoán được phần nào tâm lý, tính cách của họ.

Việc kết hợp vàng trắng, bạch kim với vàng nguyên chất đã trở nên quen thuộc trong mỗi sản phẩm trang sức. Tùy vào từng hoàn cảnh phù hợp mà phái mạnh nên đeo sản phẩm trang sức cho thích hợp. Những món trang sức mà 24H giới thiệu đến bạn dưới đây sẽ rất thích hợp cho phái mạnh khi họ kết hợp cùng những chiếc áo sơ mi, áo T-shirt khỏe mạnh để thể hiện sự phóng khoáng của bản thân.

Mời bạn ngắm nhìn: