Trang chủ » Dáng đẹp mê man như Barbara Palvin

Dáng đẹp mê man như Barbara Palvin

(Ngày đăng: 15-03-2020 21:19:16)
icon facebook   icon google plus  
Barbara Palvin được xem như một luồng gió mới bởi cô sở hữu một vẻ đẹp rất lạ và hút mắt.

Barbara Palvin sinh năm 1993 cô nàng đến từ xứ sở của loại hoa tình yêu. Với chiều cao 1m68 và lợi thế về gương mặt trong sáng và đặc biệt là cặp môi cong đầy gợi cảm, Barbara Palvin là cái tên hứa hẹn sẽ mang tới nhiều ảnh hưởng cho làng thời trang thế giới.

Bước chân vào làng thời trang đã được 6 năm, nhưng siêu mẫu trẻ đến từ Hungary, Barbara Palvin, lúc nào cũng được xem như một luồng gió mới bởi cô sở hữu một vẻ đẹp rất lạ và hút mắt Cho dù xuất hiện ở bất cứ đâu thì chân dài sinh năm 1993 đến từ Hungary cũng luôn thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người, bởi cô sở hữu ánh mắt, bờ môi vô cùng quyến rũ và gợi tình. Không chỉ dừng lại ở đó, Barbara Palvin còn được trời phú cho khuôn dáng được coi là bốc lữa, sexy đến táo bạo.

Để có thể làm người hâm mộ tan chảy bằng những bộ ảnh đồ lót của hãng danh tiếng Victoria's Secret thì người đẹp 9X  này phải thường xuyên chăm chỉ luyện tập để có khuôn dáng chuẩn, săn chắc, và 3 vòng bốc lửa.

Barbara Palvin

Cùng người đẹp chăm Barbara Palvin chỉ luyện tập nhé!

Bước 1: Chuẩn bị bộ đồ tập thể hình, 2 quả tạ nhỏ.

Bước 2: Đứng thẳng người đưa 2 tay thẳng lên cao, thực hiện động tác nhảy cao chân nhanh liên tục tại chổ, tiếp đến là xoay tròn 1 vòng, tay đổi tư thế hạ tay xuống phía trước ngực và thực hiện động tác nhảy cao chân tương tự.

Bước 3: Đứng thẳng người 2 tay cầm tạ đưa lên cao, thực hiện động tác đá lần lượt từng đùi chân sang 2 bên đồng thời cùi tạy hạ xuống cùng lúc với chân đá. Sau đó thực hiện liên tục 1 chân và cùi tay hạ xuống, bên còn lại giữ nguyên, tiếp đến đổi bên và thực hiện tương tự.

Bước 4: Đứng thẳng người 2 tay cầm chặt tạ đưa lên cao, thực hiện động tác đá xiết lần lượt từng chân về trước, đồng thời lần lượt từng tay hạ xuống theo chân ( chân nọ, tay kia) thực hiện liên tục.

Bước 5: Đứng với tư thế thẳng người, 2 tay đưa thẳng về phía trước, thực hiện động tác đá lần lượt từng chân lên cao, sau đó thực hiện đá liên tục 1 chân và đổi chân khác.

Bước 6: Đứng thẳng người 2 tay cầm chặt tạ đưa gập vuông góc phía trước, thực hiện động tác đá chân gập vuông góc lên đồng thời tay hạ nhẹ xuống. Thực hiện liên tục và đổi chân.

Bước 7: Đứng thẳng người 2 chân rộng bằng vai, 2 tay cầm ngang quả tạ đưa lên phía trước ngực. Thực hiện động tác đưa thẳng tay về phía trước rồi đưa nhanh về phía sau, đồng thời chân đá nhanh lên cùng lúc với tay( di chuyển ngược nhau). Đổi hướng tay, chân và thực hiện tương tự động tác trên.

Bước 8: Đứng thẳng người 1 tay cầm tạ đưa lên cao, 1 tay chống hông, thực hiện động tác đá chân rộng sang ngang, đồng thời hạ tay cầm tạ xuống, sau đó về tư thế nghiêng người. Thực hiện liên tục và đổi bên tương tự.

Bước 9: Đứng thằng người, 2 tay cầm ngang quả tạ đưa thẳng về phía trước, thực hiện động tác xoay người liên tục về 2 bên