Trang chủ » DCar mở ra kỷ nguyên mới ngành vận chuyển cao cấp.

DCar mở ra kỷ nguyên mới ngành vận chuyển cao cấp.

(Ngày đăng: 15-04-2016 08:37:08)
icon facebook   icon google plus  
Sau lô xe 26 chiếc DCar với nội thất cao cấp tiêu chuẩn limousine được bàn giao cho một đơn vị vận chuyển du lịch tại TP.HCM, mới đây Hãng DCar tiếp tục thực hiện hợp đồng sản xuất 08 xe DCar cho công ty CP Thuận Thiên Thành chuyên kinh doanh vận chuyển du khách cao cấp tại Đà Nẵng.

Và đây là đợt giao xe đầu tiên cho Công ty CP Công Nghiệp Thuận Thiên Thành gồm có 02 chiếc Toyota Hiace, 01 chiếc Mercedes Sprinter, 01 chiếc Ford Transit theo phiên bản DCar Limited và 01 chiếc Ford Transit DCar. Tất cả đều là phiên bản mới nhất 2013 của DCar.

DCar mở ra kỷ nguyên mới ngành vận chuyển cao cấp - 1

Với các số liệu thực tế của ngành du lịch miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng thể hiện sự tăng trưởng rất khả quan với gần hai trăm ngàn lượt du khách cao cấp đến bằng đường hàng không năm 2013 để nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort 4-5 sao và tham quan cung đường di sản thế giới từ thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An đến cố đô Huế là minh chứng có tính thuyết phục nhất để Công ty Thuận Thiên Thành đưa đội xe vận tải nội địa DCar vào phục vụ.

Là người tiên phong trong việc kinh doanh vận chuyển nội địa cao cấp dành cho du khách quốc tế bằng dòng xe DCar tại miền Trung, ông Nguyễn Đức Quý, Tổng Giám đốc Công ty Thuận Thiên Thành cho rằng "Chính DCar mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành vận chuyển cao cấp bằng đường bộ" làm thay đổi hoàn toàn những quan điểm cho rằng sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp doanh nhân chỉ có ở khoang hạng thương gia trên máy bay hay chỉ có ở những dòng xe siêu sang mà thôi.

Toàn bộ nội thất ở khoang hành khách được nâng cấp với phần ghế ngồi "hạng thương gia" rộng rãi được bọc da cao cấp có thể điều chỉnh ngả lưng, trượt một cách dễ dàng giúp hành khách cảm thấy thư giãn thoải mái sau khi trải qua một hành trình bay dài.