Trang chủ » Đèn cao áp đường phố sử dụng công nghệ tiết kiệm điện

Đèn cao áp đường phố sử dụng công nghệ tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 20-06-2014 04:18:30)
icon facebook   icon google plus  
Đèn cao áp đường phố được áp dụng công nghệ tiết kiệm điện có thể giảm được 30% -50% lượng điện năng tiêu thụ. Hiện nay hãng bóng đèn philips đẫ áp dụng cho dòng đèn cao áp sodium và metal.

Thiết bị DIM250 ST được sử dụng để nâng cao khả năng tiết kiệm điện của đèn cao áp. Đây là công nghệ nâng cấp hệ thống chiếu sáng đường phố phù hợp với loại đèn cao áp 250W, 400W mà không tốn thêm chi phí gì.

Nhờ vào thiết bị này chiếu sáng đô thị đã phần nào giải quyết được bài toán tiết kiệm điện cho hệ thống đèn cao áp đường phố thay vì thay thế hệ thống bằng bóng đèn Led giá thành tương đôi cao. Phương án nâng cấp công nghệ cho đèn cao áp giúp cơ quan koong cần dùng tới biện pháp tắt điện từ khoảng thời gian 10h tối đến 6 giờ sáng ảnh hưởng ít nhiều đến mỹ quan đô thị và an toàn giao thông.

Hiện nay philips áp dụng công nghệ này vào một số địa điểm ứng dụng với bóng đèn cao áp 250W, thời gian sáng 11 giờ đồng hồ, được đặt chế độ tiết kiệm 50% thì sẽ tiết kiệm được 365kWh trong vòng một năm. Tuy nhiên vẫn còn một số bất cập như phải loại bỏ toàn bộ thiết bị ballast cũ thay vào ballast đi kèm bộ Dimming.

                                  

                                                      Công nghệ DIM250 ST áp dụng trong chiếu sáng đường phố

 

Sau đây là những lợi ích mà công nghệ DIM250 ST mang lại cho hệ thống đèn cao áp đường phố:

Có thể áp dụng cho hệ thống hiện có hoặc lắp mới, phù hợp với đèn cao áp 150W, 250W, 400W.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đảm bảo chiếu sáng cho hoạt động đi lại của người dân vào ban đêm.

Tiết kiệm đến 30 -50% điện năng tiêu thụ.