ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chăm sóc da
  • Đèn cao áp philip sodium không có chất độc hại

Đèn cao áp philip sodium không có chất độc hại

Tại sao nói “ đèn cao áp philip sodium không có chất độc hại”? Nó có khác biệt gì so với đèn cao áp thủy ngân không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao đèn cao áp này lại nhận được sự quan tâm của khá nhiều người nha!

Đèn cao áp Sodium không chứa chất độc hại

Theo các nhà nghiên cứu đã chứng minh đèn cao áp Philips Sodium không chứa chất thủy ngân, mà thành phần chính của đèn là natri nên không gây ô nhiễm môi trường.

Sự khác biệt giữa đèn cao áp Sodium và đèn cao áp thủy ngân

Ngoài nhiệm vụ chiếu sáng đừng phố đo thị thì các tính năng khác của đèn cao áp philip Sodium hoàn toàn khác so với đèn cao áp thủy ngân như:

- Đèn cao áp philip Sodium có hiệu suất phất quang tốt hơn hẳn so với đèn cao áp thủy ngân.

- Các loại đèn truyền thống có chứa các thành phần thủy ngân độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Còn đèn cao áp Sodium được làm từ tành phần chính là Natri nên không gây ảnh hưởng đến môi trường.

- Tuổi thọ của đèn cao áp philip Sodium đạt 20.000 giờ so với đèn cao áp thủy ngân chỉ đạt mức tuổi thọ 4000 giờ.

- Không chỉ có tuổi thọ cao mà đèn cao áp Sodium còn có hiệu suất phát quang cao hơn hẳn so với bóng đèn cao áp thủy ngân. Nếu trong cùng công suất 1W thì đèn cao áp Sodium cho ra hiệu suất phát quang gấp đôi.

- Đèn cao áp philip Sodium có thể hoạt động ở mức điện áp thấp, tránh được tình trạng dễ bị tắt như đèn cao áp thủy ngân, đèn cao áp Sodium hoàn toàn có thể khắc phục, giamt thiểu rủi ro tai nạn giao thông vào ban đêm.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm các loại đèn cao áp philip Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoắc gửi mail cho Hoàng Phát Philips. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí tận tình và báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng đèn philip chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.

Hoặc vào Website: denphilip.com để tham khảo cá danh mục sản phẩm phù hợp với công trình của mình.