Trang chủ » Đèn downlight philips led

Đèn downlight philips led

(Ngày đăng: 06-10-2014 09:45:00)
icon facebook   icon google plus  
Nhẳm phục vụ nhu cầu chiếu sáng đi kèm với thẫm mỹ của con người, công ty điện tử Philips đã đưa ra dòng sản phẩm đèn Downlight Philips led DN051B 12W, đây là giải pháp chiếu sáng cho các công trình kiến trúc hiện đại. Theit16 bị chiếu sáng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn nâng cao về tính thẫm mỹ cũng như góp phần gia tăng lợi ích kinh tế

Thuộc dòng sản phẩm SmartBright Led của công ty điện tử Philips, sản phẩm đèn downlight philips led DN051B 12Wđược người tiêu dùng ưa chuộng do khả năng tiết kiệm năng lượng của sản phẩm. Mức năng lượng mó sản phẩm tiết kiệm được so với các sản phẩm Downlight CFL là 30%. Đây chính là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí tiêu dùng nhưng vẫn đạt được kết quả tốt.

Song hành với khả năng tiết kiệm điện vượt trội của sản phẩm, đèn downlight philips led  DN051B 12W còn có độ bền cực cao với chết lượng phát sáng tuyệt hảo thỏa mãn được nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng khó tính nhất. tuổi thọ của sản phẩm lên đến 25.000 giờ tương đương với 7.5 năm hoạt động.

Sư hoạt động bền bỉ của đèn mang lại nguồn lợi ích cực cao cho người tiêu dùng, hơn nữa nó còn góp phần bảo vệ môi trường tránh ô nhiễm không khi gây ảnh hưởng đến cây xanh và sức khỏe của con người do nguôn nguyên liệu đầu vào sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì. 

ỨNG DỤNG

Đèn Downlight Philips led DN051B 12W được thiết kế phù hợp với mọi kiến trúc không gian. Điển hình như các dư án chiếu sáng tại trung tâm thương mại, cửa hàng cao cấp, bán lẻ hay nhà ở hiện đại. 

Sản phẩm Đèn Led Downlight Philips 12W DN051B mang đến ánh sáng chất lượng

LỢI ÍCH KINH TẾ

Tiết kiệm chi phí:

Lợi ích kinh tế được thấy rõ ràng do độ tuổi và thời gian hoạt động ổn định của đèn khá cao. Hiệu suất chiếu sáng phản quang đạt 70 lm/W, tuổi thọ của asn3 phẩm cao hơn sản phẩm đèn compact truyền thống đến 30%, giúp người tiêu dùng giảm chi phí tiền điện, bảo trì đáng kể.

Dễ dàng thay thế, lắp đặt:

Được sản xuất theo quy trình cũng như các kiểm tra gắt gao của philips, sản phẩm đèn Downlight Philips đạ hoàn thiện đến từng bộ phận trước khi được công ty tung ra trên thị trường. sản phẩm có thể lắp đặt được với những loại trần nhà có độ dày khác nhau, tạo ra sự linh hoạt trong  khâu lắp ráp. Sản phẩm còn có thiết kế dạng gờ nổi tải nhiệt tối ưu, chóa đèn độc đáo với các tấm tán quang có khả năng chối chói hiệu quả cao. Thiết kế vững chắc và rất thuận tiện cho việc lắp đặt giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn với độ dày khác nhau của trần nhà.

Dễ dàng lắp đặt và thay thế

An toàn, thân thiện môi trường:

Sản phẩm đèn downlight Philips được thiết kế bằng nguyên liệu sạch cũng như đã trải qua các kiểm định gắt gao của nhà sản xuất trước khi được tug ra thị trường tiêu dùng. Công nghệ của đèn đạt các tiêu chuẩn về môi trường  giảm phát thải khí CO­2, loại bỏ chì và thuỷ ngân mang lại lợi ích sức khỏe cho người sử dụng và môi trường xanh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật Đèn Downlight Philips led 12W DN051B để hiểu hơn về các tính năng bền vững và nổi bật của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật Đèn Led Downlight Philips 12W DN051B

Cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp và người tiêu dùng đơn lẻ. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.