ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led 3W DA-B501 Duhal

Độ phủ sóng của đèn Led Duhal đã cho thấy thành công của hãng trong việc thiết lập mối quan hệ với người tiêu dùng. Có thể nói đó là lòng tin, sự tâm huyết của Duhal cùng những chất lượng mà đèn mang lại. Trong đó phải kể đến đèn Led Duhal DA-B501 3W.

Đèn Led 3W DA-B501 DuhalĐèn là bước đột phá về công nghệ, mang lại sự tiện nghi và tiết kiệm tối đa cho gia chủ. Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại của nước ngoài công nghệ của Duhal đang dần chiếm lĩnh thị trường nội địa với chất lượng và giá thành tốt so với các dóng sản phẩm tương đương. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đảm bảo 100% chất lượng tốt nhất.

Được sản xuất với 2 màu chủ đạo đó là vàng 3000k và trắng 6000k giúp khách hàng có thể bố trí nhiều ở nhiều không gian hơn. Còn với ánh sáng vàng thì đèn có thể dùng để trang trí cho nhiều không gian, ánh sáng mang lại sự ấm áp và lãng mạn hơn cho những bữa tiệc sinh nhật, tiệc ngoài trời…

Tuổi thọ của đèn đạt đến trên 30.000 giờ đảm bảo bạn luôn có được hệ thống chiếu sáng mong muốn mà không cần tốn nhiều chi phí sửa chửa, thay mới. So với đèn dây tóc và đèn huỳnh quang có cùng độ sáng, một bóng Led chỉ sử dụng lần lượt 1/10 và ½ điện năng và tuổi thọ cao gấp nhiều lần. Nhiều đèn như sợi đốt, dây tóc sờ tay vào bóng sau ít giờ thắp sáng là cảm nhận được độ nóng của bóng.

Tuy có bộ bảo vệ rắn chắc bên ngoài nhưng nếu được bảo quản tốt, nhất là trong môi trường ráo và chống nước thì độ bền của đèn còn cao hơn và duy trì hơn nữa.

Đèn Led 3W DA-B501 Duhal

Hình ảnh sản phẩm đèn Led DA-B501 Duhal

Công nghệ Led luôn giúp bạn có được hệ thống chiếu sáng tốt nhất không gây hại cho môi trường chiếu sáng. Bóng đèn Led Duhal DA-B501 sẽ mang lại một không gian chiếu sáng không gây hại đến mắt, sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đèn Led 3W DA-B501 Duhal

Thông số sản phẩm

Đèn Led không có các chất gây ô nhiễm như chì, thủy ngân…, lại hạn chế thải khí co2 độc hại ra ngoài. Phải nói, hiếm khi sản phẩm nào vừa hiệu quả, thẩm mỹ lại góp phần bảo vệ, cải thiện môi trường như đèn Led Duhal.