ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Led 9W A60 Rạng Đông

Đèn Led A60 9W Rạng Đông đã ngày càng đi vào lòng công chúng nhờ nhiều điểm đặc biệt.

Bất kỳ ai muốn được người khác biết đến cũng cần có thương hiệu riêng. Sản phẩm chiếu sáng cũng vậy, có sự khác biệt chính là yếu tố làm nên thành công. Chẳng phải thành công lớn nhất của các nhãn hàng là được người tiêu dùng hướng tới hay sao.

ĐÈN CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM

Đèn Led 9W A60 Rạng ĐôngBóng đèn Led Rạng Đông A60 là một sản phẩm hữu ích và hiệu quả đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của con người thông qua hoạt động cung cấp ánh sáng được lâu dài, ổn định, hiện đại và bền bỉ.

Chất lượng ánh sáng tuyệt hảo sẽ giúp bạn khám phá nét độc đáo của thế giới ánh sáng đầy màu sắc, lung linh, huyền ảo. Màu sắc rõ nét, độ trung thực cao, lại cho ánh sáng đều là những điểm thu hút khách hàng.

Đèn có độ bền màu 80 đảm bảo được lâu dài, độ quang thông ở mức 810Lm/W để giúp không gian chiếu sáng bảo đảm được mức độ chiếu sáng lâu dài, ổn định tránh ảnh hưởng nhiều thời gian lắp đặt và thay thế bóng đèn. Các đèn cũ thường bị ảnh hưởng nhiều bởi thời gian nên màu sắc sau những lần sử dụng sẽ phai đi, không còn như lần đầu

Ưu điểm thứ hai cũng khá quan trọng chính là sự an toàn tuyệt đối mà đèn mang lại. Đèn không tỏa nhiệt đem lại một sự dễ chịu, thoải mái nhất để người dùng được trải nghiệm hết cảm giác thư giãn và hoạt động dưới ánh sáng của bóng đèn mà không bận tâm về nhiệt độ hay khí độc đang bủa vây như các loại đèn khác.

Công nghệ chiếu sáng Led giúp đèn an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường khi không phát ra các chất như c02, tia cực tím…vật liệu làm nên đèn cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng nên đảm bảo không gây hại cho mắt khi nhìn, cho da tay khi cầm nắm.

SỰ TÂM HUYẾT TRONG NGHỀ

Đèn Led 9W A60 Rạng Đông

Thông số kỹ thuật đèn Led 9W A60 Rạng Đông

Thưở ban đầu khi quyết định đầu tư cho loại bóng này, Rạng Đông gặp không ít khó khăn vì khi ấy thị trường nội địa Việt Nam đang gặp sự khó khăn để cạnh tranh với các hãng nước ngoài khác. Đó là sự khó khăn về vốn và đầu ra cho sản phẩm. Nhưng với sự tâm huyết đã không ngăn được Rạng Đông đến với ngày hôm nay. Cho đến hôm nay, đây có thể coi là màn đầu tư mỹ mãn của nhà sản xuất với nhà phân phối.

Tìm đầu ra cho sản phẩm đòi hỏi phải rất kỹ càng để tìm hiểu, thật không uổng công khi Rạng Đông tin tưởng công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi. Nơi đây luôn bày bán các mặt hàng đèn Led Rạng Đông chính hãng và đúng giá nhất.

bán hàng