ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led âm tường DK-A012 Duhal

Đèn Led âm tường DK-A012 Duhal

Với đèn Led âm tường DK-A012, bạn có thể thiết kế cho riêng mình một không gian không phải phụ thuộc quá nhiều vào mọi thứ, chỉ cần bạn tin tưởng ở Duhal.

DK-A012 DuhalNgày càng có nhiều sản phẩm chiếu sáng ra đời, trong đó về mẫu mã thì đa dạng, kích thước cũng như chất lượng đảm bảo nên nếu không có những đặc trung riêng, rồi sẽ khó phân biệt.

Đèn Led âm tường DK-A012 Duhal một sản phẩm uy tín như vậy những vấn đề về chất lượng ánh sáng, tuổi thọ là điều đã được đáp ứng ngay từ đầu.

Chất lượng ánh sáng tốt

Nhờ công nghệ Led – một loại đi ốt phát sáng, ra đời từ những năm đầu thế kỷ 20, công nghệ Led dần được biết đèn với các sản phẩm đèn Led, từ những diode đơn sắc, ánh sáng yếu cho đến  những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

Đèn Led âm tường có những ưu điểm nào mà được tin dùng đến thế

Thời gian bật tắt nhanh: Led có thời gian khởi động và tắt đi khi không cần thiết rất nhanh, chưa đầy một cái chớp mắt, tính theo đơn vị micro giây. Nên việc sử dụng đèn nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian, cũng như tranh thủ làm được nhiều việc hơn. Cảm giác không phải chờ đợi điều gì thật là quý báu và với việc sử dụng đèn Led Duhal âm tường, bạn sẽ thoải mái nhất vì không phải tốn công chờ đợi.

Đèn có thể điều chỉnh ánh sáng

Đây chính là điều đặc biệt nhất. Vì dẫu có được gắn vào tường nhưng chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh độ xung rộng hoặc tăng giảm dòng điện dễ dàng.

DK-A012 Duhal

Hình ảnh sản phẩm

Độ bền cao

Được âm vào tường đòi hỏi đèn phải được bảo vệ chắc chắn, sao cho chip Led bên trong hoạt động tốt nhất. Bộ vỏ đèn âm tường được làm bằng vật liệu chống gỉ nên khó bị thời gian bào mòn như các sản phẩm khác. Cùng với chip Led, chất liệu làm nên đèn cũng giúp đèn có tuổi thọ cao, lên đến 30000 giờ. Nếu biết cách sử dụng và lắp đặt cùng những linh kiện đi kèm, đảm bảo tuổi thọ sẽ cao hơn nữa.

Với công suất 5W, đèn được lắp đặt vừa để chiếu sáng vừa trang trí nên rất thuận tiện. đèn được lắp đặt trong nhiều không gian như trang trí trong nhà hàng, khách sạn, nội thất…mang lại nét đẹp thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế lớn.

đặt hàng

hoàng phát lighting